แอสตัน มาร์ติน แบงคอก เพิ่มดีกรีความเร้าใจ ด้วยรถสปอร์ตรุ่นใหม่DB11 AMR PERFORMANCE

   แอสตัน มาร์ติน แบงคอก ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ แอสตัน มาร์ติน อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยภายใต้กลุ่มธุรกิจ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือเอ็มจีซี-เอเชีย แถลงข่าวการจัดงาน ‘The Pinnacle of Luxury 2019’ ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมเปิดโอกาสให้สัมผัสกับ ‘ดีบี11 เอเอ็มอาร์ เพอร์ฟอร์มานซ์’ ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยมาพร้อมความแรงจัดจ้าน เหนือระดับ

   พรเศก ภาคสุวรรณ,ผู้จัดการทั่วไป แอสตัน มาร์ติน แบงคอก เผยว่า “แอสตัน มาร์ตินเป็นรถสปอร์ตสุดหรูที่ได้แรงบันดาลใจจากรถแข่งและ‘ดีบี11 เอเอ็มอาร์ เพอร์ฟอร์มานซ์’ ก็เป็นรถสปอร์ตที่มีดีไซน์สะดุดตาทั้งภายนอกและห้องโดยสารพร้อมความแรงแบบเหนือชั้น จึงนับเป็นโอกาสอันดีของผู้ที่ ชื่นชอบรถสปอร์ตในไทยที่จะได้ยลโฉมของ แอสตัน มาร์ติน ‘ดีบี11เอเอ็มอาร์ เพอร์ฟอร์มานซ์’ อย่างใกล้ชิดในงานนี้”

++ DB11 V8 AMR PERFORMANCE เพิ่มความแรงให้รถสปอร์ตจีที ที่ดูดีที่สุดในโลก

   แอสตัน มาร์ติน ‘ดีบี11เอเอ็มอาร์ เพอร์ฟอร์มานซ์ ’คือที่สุดแห่งยนตรกรรมจีทีโครงสร้างตัวถังอะลูมิเนียม เบาแต่แข็งแกร่ง โดดเด่นด้วยเส้นสายตัวถังอันพลิ้วไหว ลงตัวกับสัดส่วนอันงดงามราวกับงานศิลป์พร้อมกระจังหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงครีบข้าง‘Aeroblade’ ทรงสปอร์ตและสติ๊กเกอร์ลายพิเศษ

   ขับเคลื่อนอย่างเร้าใจ ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน วี12 สูบ 5.2ลิตร เทอร์โบคู่630 แรงม้าเพิ่มขึ้นจากรุ่นปกติ 30 แรงม้า ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายใน 3.7 วินาที ความเร็วสูงสุด 334กม./ชม.นับเป็นยนตรกรรมสปอร์ตที่มีดีไซน์โดดเด่นพร้อมความแรงและเร็ว แบบเหนือชั้น

   ห้องโดยสารผ่านการตกแต่งอย่างประณีตหรูหรา ด้วยหนังแท้และวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ เบาะคู่หน้านุ่มสบายแต่โอบกระชับ ขณะที่เบาะหลังก็มีพื้นที่เพียงพอสำหรับโดยสารให้อย่างสะดวกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน เกาะถนนเป็นเลิศด้วยช่วงล่างอิสระ ผสานระบบควบคุมการทรงตัว พร้อมล้อแม็กขอบ 20 นิ้ว

   แอสตัน มาร์ติน แบงคอก สร้างปรากฏการณ์ความเร้าใจอีกครั้ง กับที่สุดแห่งยนตรกรรมสปอร์ต ‘ดีบี11 เอเอ็มอาร์ เพอร์ฟอร์มานซ์’ ที่ผ่านการเพิ่มความแรงอีกระดับ สะท้อนจิตวิญญาณแห่งความสปอร์ตของผู้ครอบครอง ขอเชิญผู้สนใจมายลโฉมพร้อมสัมผัสอย่างใกล้ชิด ได้ในงาน ‘The Pinnacle of Luxury 2019’ ระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวามคมนี้ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อแอสตัน มาร์ติน แบงคอก:

โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการ สาขาพระราม 3       โทร02-670-6040

โชว์รูมสาขาสยามพารากอน                       โทร 02-610-9775

โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการ สาขาภูเก็ต             โทร 076-201-966

เฟซบุ๊ก : Astonmartinbangkok

อี-เมล:contact@astonmartin-bangkok.com

###