วี-คูล เปิดสุดยอดนวตกรรมฟิล์มรุ่นใหม่ล่าสุด VK 10ที่แรกในโลกฉลองก้าวสู่ปีที่ 27 ประกาศความพร้อมผู้แทนจำหน่าย ศูนย์วี-คูล ฟูลเฟล็ต

   วี-คูล เสริมความแกร่งด้วยการเปิดสุดยอดนวตกรรมสุดยอดเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดVK10  น.ส. พิมพา  ชลาลัย ประธานบริหาร บริษัท วี เค เอส กรุ๊ป (เอเซีย) จำกัด หรือ V-KOOL Group Thailandได้เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ที่แรกในโลก“วี-คูล รอยัล ไพเวทซี่” หรือ VK10 “นิยาม คือ The mew Elegance of Privacyซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่มีคุณสมบัติโดดเด่นถึง3ด้าน ได้แก่ สามารถให้ค่ากันความร้อนโดยรวม (TSER) มากถึง 74%และ สามารถป้องกันรังสีความร้อน (SIRR) ได้มากถึง 98% ป้องกันรังสียูวี 99.99%  แสงสว่างส่องผ่าน (VLT) 13% เรียกว่ามีความดำเข้มเท่าที่ วี-คูล เคยมีมา

น.ส. พิมพา  ชลาลัย ประธานบริหาร บริษัท วี เค เอส กรุ๊ป (เอเซีย) จำกัด หรือ V-KOOL Group Thailand

 

   ซึ่งจะตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการฟิล์มที่มีความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก แต่ทัศนวิสัยการมองเห็นจากภายในชัดเจนเพื่อการขับขี่ที่ดีเยี่ยม  วี-คูล มุ่งมั่นอย่างยิ่งในการรักษาและเป็นผู้นำตลาดฟิล์มกันความร้อนขั้นสูง โดยโรงงานผู้ผลิตได้ทุ่มเทงบประมาณสำหรับการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการกันความร้อนที่ดีที่สุดในวงการฟิล์มกันร้อนทั่วโลก

   ซึ่งการทุ่มเทพัฒนาและวิจัยเป็นเวลาหลายปี ภายในศูนย์พัฒนาและวิจัยในประเทศ สหรัฐอเมริกา (USA) และประเทศเยอรมันนี (Germany)  ด้วยเทคโนโลยี XIR และวัตถุดิบคุณภาพสูง เงิน และ ทองคำ  ซึ่งทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ชั้นยอดเยี่ยม คือ  “วี-คู รอยัลไพเวทซี่ แพ็คเก็จ” หรือ VK10  ซึ่งจะมาเติมเต็มตลาดอย่างแน่นอน โดยราคาของแพ็คเก็จนี้เริ่มต้นที่ราคา 35,000บาท

   และในงานนี้ได้ลงนามแต่งตั้งผู้แทนจำหน่ายหรือดีลเลอร์ซึ่งเป็นการต่อสัญญาครั้งที่ 2โดยศูนย์ วี-คูล ในรูปแบบ วี-คูลฟูลเฟล็ตในเขตกรุงเทพมีจำนวนทั้งหมด 7 ราย จังหวัดเชียงใหม่ 1 ราย จังหวัดสงขลา 1 ราย  ศูนย์วี-คูล ของสำนักงานใหญ่ 4 สาขา และมีในรูปแบบดีลเลอร์ประดับยนต์ในต่างจังหวัดได้แก่ ภาคอีสาน17 ราย ภาคเหนือ 8 ราย ภาคใต้ 14 ราย ภาคตะวันออก 7 รายมีความพร้อมในการให้บริการอย่างเต็มที่ด้วยแคมเปญแรงกระตุ้นยอดขายปลายปีด้วยส่วนลดสุดพิเศษฉลองการก้าวสู่ปีที่ 27 ของวี-คูลในประเทศไทย

###