สุดคูล ! ไปกับภาพสดสวย...สุดประทับใจด้วยเครื่องพิมพ์ภาพถ่าย ‘ HP Sprocket ’

   มาแล้ว HP ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านภาพและการพิมพ์อีกครั้งตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ยุคดิจิตอล ขอแนะนำเครื่องพิมพ์ภาพถ่าย ‘ HP Sprocket ’  ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ให้คุณพกพาไปไหนๆ พร้อมพิมพ์ภาพได้ทุกที่ ทุกเวลาตามปรารถนา ทำเอาสาวๆ ลั่นล้าเซลฟี่ภาพตัวเองกันสุดฤทธิ์ ไม่ว่าจะเป็น โมเม-นภัสสร บรุณศิริ, พิชชากร เคียร่า บาลล่า, ซาร่า บอลล์ และ ลภัสลัส จิรเวชสุนทรกุล เป็นต้น

   เมื่อถ่ายภาพกันจุใจกันเต็มที่กันแล้ว คราวนี้ก็มาพิมพ์ภาพความทรงจำอันแสนประทับใจ ด้วย เครื่องพิมพ์ภาพถ่าย ‘ HP Sprocket ’  ดีไซน์เรียบ...หรู ทันสมัย ถ่ายปุ๊บก็สามารถพิมพ์ภาพออกมาได้ปั๊บ ด้วยวิธีง่ายๆ สะดวกสุดๆ แค่สั่งพิมพ์ผ่านบลูทูธ จากสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ซึ่งมาพร้อมกับแอพพลิเคชั่น HP Sprocket app ที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และแอนดรอยด์  โดยสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้ดั่งใจ เลือกตกแต่งภาพได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นกรอบรูป สติ๊กเกอร์ เลือกฟิลเตอร์ หรือใส่ข้อความ อีกทั้งยังสร้างสติ๊กเกอร์จากลายมือหรือรูปที่วาดขึ้นมาเองอย่างง่ายดาย 

   ที่สำคัญ เครื่องพิมพ์ภาพถ่าย HP Sprocket ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์โดยการใช้ความร้อนจากตัวเครื่องไปยังกระดาษ HP Zink Photo sticker ซึ่งในตัวกระดาษจะมีเคมีที่ทำให้เกิดสีเมื่อโดนปริมาณความร้อนที่พอเหมาะ จึงไม่ต้องใช้หมึกในการพิมพ์ เพียงเติมกระดาษ HP Zink Photo Sticker เท่านั้น

   แล้วอย่าลืมวันแม่ปีนี้ ถ่ายภาพคู่กับคุณแม่ และพิมพ์ออกมาให้ทันทีทันใจ พร้อมมอบภาพแสนสวยสุดประทับใจหรือจะซื้อเป็นของขวัญแด่คุณแม่- -อยากจับจองเป็นเจ้าของกันแล้วสิ รีบจับจองเป็นเจ้าของได้ก่อนใครมีให้เลือก 3เฉดสี ได้แก่ สีขาว-โรสโกลด์, สีดำ-เงิน และ สีแดง-เงิน ราคา 5,380บาท โดยสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่HP online store  :  https://goo.gl/novHCo /Lazada : https://goo.gl/kjFo3F /11 street   https://goo.gl/LCwNuj  /  Banana store(*RED Exclusive) :  https://goo.gl/nsBb7g และ shop@24 : https://goo.gl/84381y  

   สนใจสั่งจอง พร้อมรับฟรี กระดาษ แถมในกล่อง 10 แผ่น และกระดาษ Zink Photo ให้ 1 กล่อง 20 แผ่น ราคา 385 บาท เฉพาะช่วง Pre-order ตั้งแต่วันนี้ - 15 สิงหาคม 2560 เท่านั้น และ วางจำหน่ายทั่วประเทศ 20 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ในร้านค้าและสาขาที่ให้บริการ ในเครือของ .Life, i-studio, IT-city, Loft, Power buy, Power Mall, office mate สามารถดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม http://www.hp.com/Sprocket