ไอโรบอท เปิดตัวหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านรุ่นใหม่ล่าสุด “iRobot Roomba Combo j7+” หุ่นยนต์ดูดฝุ่น และถูพื้น 2 in 1 แบบแฮนด์ฟรีตัวจริง ตัวแรกของโลกที่มีแผ่นถูพื้นแบบยกเก็บ ดูดฝุ่นและถูพื้นพร้อมกันได้สะอาดที่สุด ไม่สัมผัสพรมแม้แต่นิดเดียว

   บริษัท ทีเอชโรโบติก จำกัดผู้นำเข้าหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านอัจฉริยะ "iRobot (ไอโรบอท)"แบรนด์ระดับโลกจากสหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการเพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดย ม.ล. พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ Founder & Chief Happiness Officerซึ่งวันนี้ iRobot Thailand ได้พิสูจน์และตอกย้ำความเป็นผู้นำในการพัฒนาเทคโนโลยีสมาร์ท ลิฟวิ่งอย่างต่อเนื่องด้วยการเปิดตัว“iRobot Roomba Combo j7+” (ไอโรบอท รุมบ้า คอมโบ เจเซเว่นพลัส) ที่สุดของหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านแบบ 2-in-1 ที่ทันสมัยที่สุดในโลก ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดและฟีเจอร์ที่สร้างมาเพื่อจัดการกับปัญหาของหุ่นยนต์2-in1รุ่นอื่นที่เมื่อใช้งานแล้วทำให้พื้นพรมเปียกชื้นและสกปรก เนื่องจากแผ่นถูพื้นถูกยกให้สูงขึ้นเพียงไม่กี่มิลลิเมตรเท่านั้น iRobot Roomba Combo j7+ จึงพัฒนามาเพื่อจัดการความสะอาดบ้านได้ละเอียดแบบไร้ที่ติ ด้วยการยกเก็บแผ่นถูพื้นที่มีเพียงหนึ่งเดียวในหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นช่วยให้หมดความกังวลกับเรื่องของพื้นพรมในบ้านไปได้เลย พร้อมขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ iRobot OS 5.0 อันชาญฉลาด ที่ทำงานควบคู่กับAi อัจฉริยะ ถูกออกแบบมาเพื่อที่อยู่อาศัยทุกประเภท ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม คอนโดและพื้นที่ที่แตกต่างกัน

   “Roomba Combo j7+” ที่สุดของหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านแบบ 2-in-1 ตัวจริงตัวแรกของโลก คิดและออกแบบมาให้แตกต่างจากหุ่นยนต์อื่นๆ ด้วยความสามารถในการดูดฝุ่นและถูพื้นไปพร้อมกันในครั้งเดียว ช่วยประหยัดเวลาในการทำความสะอาด และวางใจได้ว่าพื้นบ้านจะสะอาดหมดจดในทุกขั้นตอน ความสะอาดที่เหนือชั้นนี้เกิดขึ้นจากแผ่นถูพื้นที่ยกเก็บได้ โดยเมื่อหุ่นยนต์ตรวจพบพรมเช็ดเท้า หรือพื้นพรม แผ่นถูพื้นจะถูกยกเก็บขึ้นไปยังด้านบนสุดของหุ่นยนต์อัตโนมัติป้องกันไม่ให้พรมเปียกเลอะเทอะได้อย่างแท้จริงซึ่งมาพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัยที่ช่วยให้คุณวางมือจากการทำความสะอาดไปได้เลย ด้วยฟีเจอร์สุดสมาร์ทที่ครอบคลุมทุกการทำงาน ได้แก่ ระบบทําความสะอาด 4 ขั้นตอนที่เหนือชั้น “ปัด-ตัก-ดูด-ถู” แปรงยางคู่ที่ช่วยตักฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพและปรับการทำงานอัตโนมัติตามพื้นผิวที่แตกต่างกัน มีแรงดูดอันทรงพลังที่เพิ่มขึ้น 10 เท่า พร้อมระบบนำทาง PrecisionVision ทำหน้าที่ ตรวจสอบวัตถุที่อยู่ตรงหน้าด้วย Ai และวิเคราะห์ว่าต้องทำความสะอาดหรือหลีกเลี่ยง โดยหุ่นยนต์จะหลบหลีกอุปสรรค เช่น สายไฟ ถุงเท้า หรือแม้แต่มูลสัตว์เลี้ยงและวัตถุอื่น ๆ บนพื้นบ้านได้หลากหลาย ซึ่งทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการ iRobot OS ที่อยู่เบื้องหลังแอปพลิเคชัน iRobot HOMEสามารถแนะนำตารางเวลาการทำความสะอาดเฉพาะบุคคล โดยรู้แบบเจาะจง ว่าคุณชอบให้ทำความสะอาดห้องไหนเวลาไหน รวมไปถึงแนะนำให้ทำความสะอาดเพิ่มเติมในช่วงที่มีฝุ่นมากได้อีกด้วย นอกจากนี้แท่นกำจัดขยะอัตโนมัติ Clean Base ยังสามารถเก็บฝุ่นจากถังขยะในหุ่นยนต์ไว้ได้นานถึง 60 วัน ช่วยให้คุณลืมเรื่องดูดฝุ่นไปได้เลยอีกเป็นเดือน ๆ

   ทั้งนี้ ม.ล. พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ Founder & Chief Happiness Officer บริษัท ทีเอชโรโบติก จำกัด และ รองประธาน เครือ ชาริช โฮลดิ้ง ได้กล่าวว่า “จากที่ไอโรบอทอยู่ในตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านมานานกว่า 11 ปี และเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่นำหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านเข้ามานั้น ไอโรบอทถือเป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาหุ่นยนต์ที่เป็นหุ่นยนต์จริง ๆ เพื่อให้ทำความสะอาดบ้านให้กับมนุษย์ และเป็นหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านที่เรามั่นใจว่าสามารถตอบโจทย์แม่บ้านยุคใหม่ และคนยุคใหม่ได้จริง ๆ โดยเรายังให้ความสำคัญกับข้อมูลที่ถูกต้องที่สุด เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เห็นว่าหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านไอโรบอทใช้ประโยชน์ได้จริงในระยะยาวรวมถึงทางบริษัทฯยังมีทีมวิศวะกรที่ดูแลด้านการบริการหลังการขายและทีมฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ที่พร้อมดูแลและแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและจริงใจซึ่งที่ผ่านมาเราดูแลลูกค้าทุกท่านด้วยใจเหมือนคนในครอบครัวที่เรารัก ทำให้ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเสมอมาจนเกิดการซื้อซ้ำอีกหลายรุ่นซึ่งมาจากกลุ่มลูกค้าเก่า และสามารถดึงดูดกลุ่มลูกค้าใหม่ที่มีความสนใจในเทคโนโลยีสมาร์ท ลิฟวิ่ง ที่มั่นใจในแบรนด์ iRobot เข้ามาเพิ่มอีกด้วยโดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านแบบ 2 in 1 รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้ใช้งานทุกท่านได้มากขึ้น และเราอยากให้ทุกคนเอาเวลาที่มีค่าไปอยู่กับคนที่เราพร้อมส่งต่อความสุขให้คนในครอบครัวได้มากยิ่งขึ้นค่ะ”

   สำหรับผู้ที่สนใจหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านแบบดูดฝุ่นและถูพื้นตัวใหม่ล่าสุดจากไอโรบอทหนึ่งเดียวที่ยกแผ่นถูพื้นเก็บได้อย่างหมดจด เตรียมพบกันได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมนี้ บนช่องทางออนไลน์และหน้าร้านทุกสาขา หรือรับโปรโมชั่นพิเศษบนแอปพลิเคชันลาซาด้า ไทยแลนด์ ในวันที่ 5 ธันวาคม 2565 วันเดียวเท่านั้น!รวมถึงที่เซ็นทรัล 4 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลบางนา ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 31 ธันวาคม 2565 ในราคาพิเศษเพียง 51,900 บาท จากปกติ 67,900 บาท

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านรุ่นใหม่ล่าสุด Roomba Combo j7+ ได้ที่https://www.irobotthailand.com/roomba-combo-j7/

###