สเก็ตเชอร์ส จับมือ เจมส์ โกลด์คราวน์ ศิลปินกราฟฟิตี้ระดับโลก สร้างสรรค์คอลเลคชั่นรองเท้า และเสื้อผ้าผู้หญิง ที่โดดเด่นด้วยสีสัน และลวดลายกราฟิตี้ระดับตำนาน

 

   SKECHERS (สเก็ตเชอร์ส)แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการสตรีทแฟชั่นอีกครั้ง ด้วยการร่วมมือกับ เจมส์ โกลด์คราวน์ (James Goldcrown) ศิลปินกราฟฟิตี้ระดับโลก สร้างสรรค์คอลเลคชั่นSKECHERS x JGoldcrownโดยนำลายกราฟิกรูปหัวใจหลากสีสัน จากผลงาน “เลิฟ วอลล์” (Love Wall) ที่โด่งดังระดับโลก มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเป็นลวดลายปรินท์รูปหัวใจสุดคิ้วท์บนรองเท้าและเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี

   คอลเลคชั่นนี้เติมเต็มหัวใจให้พองโตด้วยสัญลักษณ์ของความรัก การคิดบวก และความหวัง โดยนำมาใช้เป็นองค์ประกอบในการออกแบบรองเท้าสเก็ตเชอร์สรุ่นยอดนิยม อันได้แก่สนีกเกอร์สายแฟชั่น สเก็ตเชอร์ส อูโน่(Skechers Uno), สนีกเกอร์สไตล์เรโทรยุค 90 สเก็ตเชอร์ส โรดดี้ส์(Skechers Roadies), และรองเท้าผ้าใบแบบ สลิปออน รุ่นบ็อบส์ นอกจากนี้ยังมีรองเท้าแตะ

   มร. ไมเคิล กรีนเบิร์ก(Michael Greenberg) ประธานบริษัท สเก็ตเชอร์สกล่าวว่า “ผลงานของ เจมส์ โกลด์คราวน์ สื่อถึงความรักและพลังบวกซึ่งเป็นสิ่งที่โลกต้องการในตอนนี้ การนำผลงานของเขามาร่วมกับสเก็ตเชอร์สเป็นสิ่งที่เราอยากให้แฟนคลับและลูกค้าของสเก็ตเชอร์สที่อยู่ทั่วโลกได้รับรู้และสัมผัสถึงความรู้สึกนี้ไปด้วยกัน”

   ด้าน เจมส์ โกลด์คราวน์(James Goldcrown) กล่าวว่า “สเก็ตเชอร์สได้ให้อิสระในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นนี้อย่างเต็มที่ ซึ่งผมได้นำรูปหัวใจซึ่งเป็นซิกเนเจอร์จากผลงาน “เลิฟ วอลล์” มาออกแบบรองเท้าและเสื้อผ้าโดยเราเริ่มต้นด้วยการวาดผลงานบนผืนผ้าใบ แล้วค่อยๆใช้โปรแกรมดิจิทัลปรับลวดลายให้ไปปรากฏอยู่บนรอบๆรองเท้า ให้ออกมาสวยงามสมบูรณ์แบบซึ่งผมคิดว่าการร่วมมือครั้งเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดเพื่อสื่อสารกับทุกสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ทั่วโลกในตอนนี้ ด้วย ‘รูปหัวใจ’ ที่อาจจะดูเรียบง่ายอย่าง แต่ก็สามารถเข้าถึงจิตใจของผู้คน ซึ่งผมหวังว่า
คอลเลคชั่นนี้จะสามารถช่วยส่งต่อความรักให้กับคนบนโลกได้”

   เจมส์ โกลด์คราวน์(James Goldcrown) เกิดที่ ลอนดอนฝั่งตะวันตก ประเทศอังกฤษ เขาเป็นศิลปินกราฟิตี้ และช่างภาพ ที่เรียนรู้และฝึกฝนด้วยตัวเอง ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ลอสเองเจลิส  เจมส์ โกลด์คราวน์ ได้ก้าวเข้าสู่อาชีพช่างภาพแฟชั่นตอนอายุ 17 ปี และ 7 ปีต่อมา เขาได้ถ่ายทำสารคดี To Die No Moreในทวีปแอฟริกา เกี่ยวกับการรณรงค์เพื่อลดการเสียชีวิต จากการระบาดของโรคเอดส์และไวรัสเอชไอวี

   ในที่สุด เจมส์ โกลด์คราวน์ ก็ได้ค้นพบแรงบันดาลใจครั้งใหม่จากผลงานสตรีทอาร์ทของเขา ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับสากล นั่นคือ
“เลิฟ วอลล์” ที่เปิดตัวครั้งแรก ณ ไมอามี่ เบเซิล ในปีพ.ศ. 2558 ซึ่งผลงานของเขาถูกโพสท์ผ่านอินตาแกรมพร้อมแฮชแทก #Lovewall จำนวนมากกว่า 50,000 แฮชแทก ด้วยความสำเร็จดังกลาวทำให้ เจมส์ โกลด์คราวน์ ได้ร่วมงานกับแบรนด์ต่างๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรมทั้ง สินค้าไลฟ์สไตล์, ร้านอาหาร, สินค้าความงามและแฟชั่น  ซึ่งให้ผลงานของเขาได้ปรากฏอยู่ในหลายมุมเมืองทั่วทั้งโลก 

   คอลเลคชั่นSkechers x JGoldcrownพร้อมเติมเต็มสีสันให้หัวใจของคุณพองโต ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวขี้เล่นในลุคสปอร์ตที่ชื่นชอบสนีกเกอร์สไตล์คลาสสิค หรือรองเท้าผ้าใบแบบแคนวาส อีกทั้งยังมีรองเท้าแบบลำลองรุ่นป๊อปปี้ ที่มากับกลิ่นลาเวนเดอร์ที่ให้ความรู้สึกสวมใส่ที่สบาย หรือสนุกไปกับการแต่งตัวในแบบแคชชวล ด้วยรองเท้าแตะรุ่นโฟมมี่ พร้อมกับเสื้อยืดที่แสนสบาย ที่มีข้อความเล็กๆ สื่อถึงความรักและความหวังไปกับคุณในทุกๆวัน

   สามารถช้อปรองเท้าจากคอลเลคชั่น Skechers x JGoldcrownได้ตั้งแต่วันนี้ที่ร้านสเก็ตเชอร์สาขาเกทเวย์ แอท บางซื่อ, ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน, ไอคอนสยาม, เซ็นทรัลเวิลด์, เมกาบางนา, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล เวสต์เกต และขอนแก่นรวมทั้งช้อปออนไลน์ได้ที่ https://www.skechers.co.th/collections/skechers-x-jgoldcrown

สามารถติดตามข้อมูล และรายละเอียดของสเก็ตเชอร์ส เพิ่มเติม ได้ทาง www.skechers.co.th , Facebook : SKECHERSThailand, Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH


#SkechersTH ##SkechersxJGoldcrown

###