หนุ่มแว่นสาวแว่น ห้ามพลาด! โบลอนชวนอัปเดตเทรนด์ใหม่ให้คุณสดใสรับปี 2021

   ช่วงนี้ไม่ว่าจะเลื่อนฟีดไปทางไหนก็เห็นคนถ่ายรูปคู่กับสเก็ตบอร์ดกันรัวๆสำหรับหนุ่มสาวสายสปอร์ตหรือจะสายแฟสิ่งขาดไม่ได้เลยคือแว่นตาทรงชิคๆไว้ใส่complete ลุคให้เราเฉิดฉายได้เต็ม 100และยังเป็นสิ่งที่ปกป้องดวงตาจากแสงยูวีตัวร้ายและแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้อีกด้วย

   เทรนด์แว่นตาของปีนี้จะเป็นการกลับมาอีกครั้งของทรงกรอบแว่นที่ได้รับความนิยมในอดีตทั้งกรอบทรงเรขาคณิต ทรงตาแมว(Cat Eye)และ กรอบใสโดยมีการลดความหนาของขอบแว่นให้บางลงเพื่อสร้างลุคที่สวยเฉี่ยว ใส่แล้วเบาสบาย ไม่กลายเป็นคุณลุงคุณป้าแน่นอนโดย โบลอน (Bolon) และแบรนด์แอมบาสเดอร์คนดังอย่าง ญาญ่า-อุรัสยา สเปอร์บันด์ เจ้าของแฮชแท็ก #แว่นของญาญ่า เทรนด์เซ็ตเตอร์ของเมืองไทย ก็ไม่พลาดที่จะพาเพื่อนๆมาอัพเดตเทรนด์แว่นตาล่าสุดต้อนรับปีใหม่แบบไหนอิน แบบไหนเอาต์ อย่ารอช้า มาดูกันเลย!

 

แว่นกรอบใสยังฮิตไม่เลิก

   หนึ่งในสไตล์แว่นตาที่ยังคงฮิตกันไม่เลิกก็คือกรอบแว่นใสแต่ปีนี้เพิ่มสีสันให้มีชีวิตชีวาขึ้นด้วยโทนสีพาสเทล เบาๆ มีกิมมิค เช่นชมพูเทาตกแต่งด้วยดีเทลการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อไม่ให้ดูล้าสมัยและสามารถสวมใส่ได้กับเสื้อผ้าทุกชุด มีความเป็น unisex ผสานกลิ่นอายแนวสปอร์ตหน่อย ๆ บวกความคลาสสิกอีกนิดเท่านี้ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวลุคไหน แว่นกรอบใสก็ช่วยเติมเต็มเสน่ห์ให้คุณโดดเด่นได้แบบไม่ต้องเยอะ

 

กรอบกลมดูคลาสสิกตลอดกาล

   กรอบแว่นทรงกลมเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่จะได้รับความนิยมอย่างมากในปีนี้ และยังเหมาะสำหรับคนที่มีใบหน้าทรงเหลี่ยมแบบสุด ๆ ด้วยรูปทรงคลาสสิก คุณจึงสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Business Smartหรือแฟชั่นแนวใส ๆ ไปจนถึงแนววินเทจลุย ๆ แบบฮิปสเตอร์หากคุณต้องการเพิ่มความโดดเด่น สามารถเลือกกรอบสีทูโทนแบบไล่ระดับเพื่อสร้างเอ็ฟเฟกต์ให้ใบหน้าดูมีมิติ เพิ่มเสน่ห์น่าค้นหามากขึ้น

 

ขอบแว่นต้องบางและเบาเท่านั้น

   ช่วงนี้บอกได้เลยว่ากระแสของกรอบแว่นบางๆกำลังมาเลย กรอบแว่นที่บางและเบาย่อมมอบความสบายให้ผู้สวมใส่มากที่สุดสำหรับหนุ่มแว่นสาวแว่นคนไหนอยากได้ลุคที่ดูทางการขึ้นมาหน่อย ก็สามารถเลือกใช้วัสดุกรอบที่เป็นโลหะทั้งสีทอง สีเงิน หรือสีโรสโกลด์ก็สามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้ทุกแนว เอาอยู่ทุกลุคช่วยให้คุณดูดีมีระดับ หรูหรา แต่ว่าเรียบง่าย และที่สำคัญ ใส่สบายได้ทั้งวันอีกด้วย

 

แว่นทรงนักบินยังไงก็ไม่มีเอาต์

   แว่นตาทรงนักบินฮอตฮิตมาเนิ่นนานแล้วและยังมีการ re-design มาโดยตลอดทำให้แว่นทรงนักบินสมัยใหม่ดูไม่เหมือนกับรุ่นคุณพ่อคุณแม่ของเรา เพราะมีการเพิ่มรายละเอียดสีสันและปรับรูปทรงให้สวยงามร่วมสมัยมากขึ้น ที่สำคัญใส่เท่ได้ทั้งชายหญิง และในปัจจุบันไม่ได้ใช้เป็นแค่กรอบแว่นกันแดดเท่านั้น แต่ยังนิยมทำเป็นกรอบแว่นสายตาด้วยเพราะการปรับรูปแบบให้ดูเรียบง่ายจึงสวมใส่ได้ทุกโอกาส หรือจะใส่เป็นเครื่องประดับก็ดูดีมีสไตล์ ไม่มีเอาต์แน่นอน

 

แว่นฮิปสเตอร์กรอบดำกำลังจะบุกรันเวย์

   หนุ่มสาวคนไหนต้องการความโดดเด่นแบบไม่ซ้ำใครห้ามพลาดแว่นตาทรงฮิปสเตอร์หรือแว่นตากรอบสีดำหนาที่กำลังมาแรงสุด ๆ ด้วยสีสันที่ไม่ฉูดฉาดแต่แอบดูลึกลับนิด ๆจึงสวมใส่ได้ทั้งกับชุดทางการและวันพักผ่อน ทำให้ลุคคุณดูแตกต่างอย่างมีสไตล์ ใครเห็นเป็นต้องเหลียวหลังกลับมามองนับเป็นอีกหนึ่งทรงกรอบแว่นที่กำลังมาแรงสำหรับปีนี้

   สิ่งสำคัญไม่แพ้กรอบแว่นตาก็คือเลนส์ ถือเป็นส่วนสำคัญที่เราต้องใส่ใจให้มากและควรเลือกใช้เฉพาะเลนส์คุณภาพเท่านั้น เลนส์ที่ไม่ได้มาตรฐานหรือใช้เทคโนโลยีการเคลือบสารคุณภาพต่ำ อาจทำให้การมองเห็นรูปทรงหรือสีสันผิดเพี้ยนและยังเป็นอันตรายต่อดวงตาเราจึงควรเลือกเลนส์จากแบรนด์ที่เชื่อถือได้เท่านี้คุณก็สามารถสนุกกับชีวิตในแต่ละวันได้อย่างมั่นใจด้วยไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณเอง!

   โบลอน (Bolon)หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่โดดเด่นด้านนวัตกรรมล้ำสมัยและสไตล์การออกแบบที่โดดเด่นไม่เหมือนใครนำเสนอกรอบแว่นที่เข้ากับรูปหน้าได้ทุกแบบด้วยระดับราคาที่ลูกค้าเข้าถึงได้ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์https://bolon.co.th/เฟซบุ๊กBolon Eyewear Thailand และอินสตาแกรม @Boloneyewearth

###