อาดิดาส รันนิ่ง เปิดตัว “อัลตร้าบูสท์ 19” วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย 21 กุมภาพันธ์นี้

  • พลิกโฉมอนาคตด้วยดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมคุณสมบัติการคืนพลังสูงสุดและการตอบสนองเหนือระดับ
  • การปฏิวัติครั้งใหญ่จากโครงสร้างของรองเท้ารุ่นเดิมทั้งหมด 17 ชิ้น เหลือเพียงแค่ 4 ชิ้นส่วนหลัก
  • วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก 21 กุมภาพันธ์นี้ รวมทั้งประเทศไทย ในราคาคู่ละ 7,300 บาท

 

   อาดิดาสรันนิ่งเปิดตัว อัลตร้าบูสท์ 19วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ในราคาคู่ละ 7,300 บาทโดยอัลตร้าบูสท์ 19ได้รับการพลิกโฉมครั้งสำคัญจนได้ออกมาเป็นรองเท้าวิ่งที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นในด้านการตอบสนองและการคืนพลังงานในระดับสูงสุดและยังมีการเพิ่มปริมาณบูสต์อีก 20% มีน้ำหนักเบาขึ้นอีก 9% จากรุ่นอัลตร้าบูส์ 4.0 กลายเป็นสุดยอดรองเท้าวิ่งแห่งยุคปัจจุบัน

   สำหรับขั้นตอนในการออกแบบรองเท้าวิ่งอัลตร้าบูสท์ 19 นั้น ทีมนักออกแบบและผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์จากอาดิดาส ได้ทำงานร่วมกับนักวิ่งจากทั่วโลกกว่าพันคน เพื่อสร้างสรรค์รองเท้าวิ่งคู่นี้ขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ การปรับลดชิ้นส่วนโครงสร้างของรองเท้าวิ่งอัลตร้าบูสท์รุ่นเดิม ที่ประกอบไปด้วยชิ้นส่วนทั้งหมด 17 ชิ้น ให้เหลือเพียงแค่ 4 ชิ้นหลัก ซึ่งมีผลทำให้รองเท้าวิ่งรุ่นนี้มีน้ำหนักที่เบาขึ้น และประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อน โดยเฉพาะการตอบสนองที่ดีกว่าเพื่อให้การวิ่งเต็มไปด้วยประสบการณ์อันยอดเยี่ยม

รองเท้าวิ่งอัลตร้าบูสท์ 19 ประกอบไปด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นดังต่อไปนี้

  • Optimized BOOSTพื้นรองเท้าที่มีปริมาณ BOOST เพิ่มสูงขึ้นถึง 20% เพื่อการคืนพลังที่มากขึ้นในทุกย่างก้าว
  • Torsion Springแบบใหม่ที่จะช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถพุ่งทะยานไปข้างหน้าได้อย่างง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้น ชิ้นส่วนชิ้นนี้ยังช่วยให้รองเท้าสามารถคืนพลังกลับมาได้มากยิ่งขึ้น จึงทำให้ทุกจังหวะก้าวเต็มไปด้วยพลังและปราศจากการสูญเสียพลังงานโดยเปล่าประโยชน์ในขณะเคลื่อนที่อีกด้วย
  • 3D Heel Frame ช่วยเสริมด้านการซัพพอร์ทและประคองเท้าให้เกิดความรู้สึกมั่นคงเพื่อช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกมั่นใจตลอดเส้นทางการวิ่ง
  • Primeknit 360ตัวรองเท้าทำจากวัสดุไพรม์นิตที่ผ่านการทอขึ้นเป็นผืนเดียว ช่วยให้เกิดความรู้สึกเบาสบายและปรับตัวเข้ากับรูปเท้าได้อย่างแนบเนียนที่สุด

   แซม แฮนดี้ รองผู้อำนวยการด้านการออกแบบของอาดิดาส รันนิ่งกล่าวว่า “ในการสร้างสรรค์อัลตร้าบูสต์ 19 เราฉีกกฏทุกอย่างจนเกิดความท้าทายว่ารองเท้าวิ่งควรจะเป็นอย่างไรและควรจะต้องถูกสร้างสรรค์ออกมาอย่างไร เราได้ร่วมมือกับนักวิ่งในเครือข่ายของเราจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์รองเท้ารุ่นนี้ ด้วยจุดมุ่งหมายเดียวคือ การสร้างสรรค์รองเท้าอัลตร้าบูสต์เวอร์ชั่นที่ตอบสนองได้ดีที่สุดและส่งเสริมเพอร์ฟอร์แมนซ์ อย่างสูงสุด จนในที่สุด เราสามารถสร้างรองเท้าวิ่งที่สามารถคืนพลังงานได้มากกว่ารองเท้าวิ่งที่เราเคยมี จึงมั่นใจได้เลยว่านักวิ่งทุกคนจะสามารถวิ่งด้วยพละกำลังและความมั่นใจอันเต็มเปี่ยม ตลอดจนมีความคิดสร้างสรรค์เป็นแรงขับเคลื่อนให้พวกเขาก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง”

   นอกเหนือจากนักวิ่งจากทั่วโลกที่ได้สัมผัสกับความสุดยอดของรองเท้าวิ่งอัลตร้าบูสท์ 19 แล้ว ยังมีนักกีฬาชั้นนำและดาราผู้มีชื่อเสียงจากวงการบันเทิงระดับโลกอีกมากมาย อาทิ ลิโอเนล เมสซี่, เปาโล ดีบาล่า และ พอล ป็อกบา สามซูเปอร์สตาร์แห่งวงการลูกหนัง เวดฟานนีเคิร์ก นักกรีฑาเหรียญทอง ตลอดจนถึง แชดวิค โบสแมน ดาราฮอลลีวู้ดชื่อดังและ เคนดัล เจนเนอร์ ซูเปอร์โมเดลสาวระดับท็อป

   รองเท้าวิ่งอัลตร้าบูสท์ 19 วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป มีให้เลือกหลากหลายสีด้วยกัน ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ในราคา 7,300บาทที่ร้านอาดิดาสแบรนด์เซ็นเตอร์เซ็นทรัลเวิลด์,อาดิดาสออนไลน์สโตร์ https://www.adidas.co.th/th/search?q=ultraboost+19 และร้านอาริ รันนิ่ง คอนเซปต์ สโตร์, ร้านชูปเปอร์สปอร์ต, คานิวัล, เจดี สปอร์ตส์, ร้าน Seek, Sport Max, MAP, Synergy Fashion Island

###