ซิติเซ็นเผยโฉม “Caliber 0100” นาฬิกาข้อมือที่เที่ยงตรงที่สุดในโลกในงาน “บาเซิลเวิลด์ 2019” ฉลองก้าวย่างสู่ศตวรรษที่ 2

   ซิติเซ็นฉลองก้าวย่างสู่ศตวรรษที่ 2  ด้วยการเปิดตัวนาฬิกาข้อมือ Caliber 0100 New Eco-Drive” ที่มีความเที่ยงตรงที่สุดในโลก บอกเวลาแม่นยำ ±1 วินาทีต่อปีในงานบาเซิลเวิลด์ 2019  ที่พัฒนาต่อเนื่องจาก Cal.0100  นาฬิกาพกเรือนแรกของโลก  งานฝีมือชิ้นเอกที่จัดทำขึ้นในโอกาสฉลองครบรอบ 100 ปีซิติเซ็นในงานเดียวกันนี้เมื่อปีที่แล้ว  พร้อมทั้งได้ประกาศเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่หลายรุ่นที่ใช้ระบบ Eco-Drive หรือพลังงานแสงที่ไร้ขีดจำกัด  ซึ่งซิติเซ็นได้คิดค้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอด 40 ปีจนกลายเป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์ “CITIZEN”  ที่ไม่เพียงให้ความเที่ยงตรงสูง แต่ยังช่วยลดปัญหาสิ่งแวดล้อมจากการกำจัดแบตเตอรี่  นับเป็นอีกก้าวสำคัญของการขับเคลื่อนแบรนด์ของซิติเซ็นในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาชั้นนำระดับโลก     

   CITIZEN Caliber 0100New Eco-drive  เป็นนาฬิกาที่แสดงถึงความงดงามของเวลาอย่างแท้จริง  ด้วยความเที่ยงตรงที่สุดในโลก  ±1 วินาทีต่อปี  สามารถปรับเทียบเวลาได้เองอย่างแม่นยำโดยไม่ต้องพึ่งข้อมูลจากเสาวิทยุหรือดาวเทียม  และสะท้อนความกล้าหาญของซิติเซ็นในการไล่ตามแก่นแท้ของนาฬิกาด้วยการออกแบบให้มีความเรียบง่ายที่สุด ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด ภายใต้การผลิตที่มีคุณภาพอย่างเข้มงวดของซิติเซ็นและนวัตกรรมที่ยั่งยืนของระบบ Eco-Drive รวม 3 รุ่น ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้  โดยตัวเรือนทองคำขาว (AQ6010-06A) มีเพียง 100 เรือนทั่วโลก และตัวเรือนซูเปอร์ไทเทเนียม (AQ6021-51E และ AQ6020-53X)  ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 500 เรือน และ 200 เรือน 

   CITIZEN PROMASTER แบรนด์เรือธงของซิติเซ็นที่ได้รับยอมรับจากนักกีฬามืออาชีพทั่วโลก เปิดตัว  3  รุ่นใหม่เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี PROMASTER ได้แก่ SKY, LAND และ MARINE   โดยรุ่น  MARINE  ผลิต 6,000 เรือนทั่วโลกและวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนมิถุนายนนี้  ขณะที่รุ่น LAND  เตรียมวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม ปิดท้ายด้วย SKY ที่มีกำหนดวางจำหน่ายช่วงปลายปี  ทั้ง 2 รุ่น ผลิตจำนวนจำกัดเพียงรุ่นละ 1,989 เรือน

   CITZEN L  ซีรี่ส์ใหม่ นาฬิกาเรือนเหลี่ยมประดับเพชร 24 เม็ด รวม 0.1 กะรัต ออกแบบภายใต้แนวคิด “Brave is Beautiful”  มุมมองของซิติเซ็นที่สร้างสรรค์นาฬิกาสำหรับผู้หญิงที่ผสมผสานทั้งความงามสง่า ความแข็งแกร่งจากภายใน และความฉลาดอย่างมีสไตล์  นอกจากนี้ยังมีเรือนหน้าปัดมุกที่เน้นความสดใส สะอาดตาอีกด้วย   

###