อาดิดาสฉลองครบรอบ 25 ปีแห่ง “พรีเดเตอร์” ดึงสองตำนานแข้งร่วมสร้างสรรค์รองเท้าฟุตบอลรุ่นพิเศษ

  • จัดให้ครบเซตทั้งรองเท้าฟุตบอลและเสื้อผ้าที่ดีไซน์มาเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปี ของพรีเดเตอร์โดยเฉพาะ
  • ประสานสองตำนานนักล่าด้วย พรีเดเตอร์ แอคเซเลอเรเตอร์ ปี 98(‘98 Predator Accelerators) ของซีดาน และ พรีเดเตอร์ พรีซิชั่น ปี 01 (’01PredatorPrecision) ของเบ็คแฮม
  • พร้อมไฮไลท์เด็ด พรีเดเตอร์ 19+ (Predator 19+)รุ่นพิเศษที่ผสมผสานสองตำนานแข้งทองเอาไว้ในคู่เดียว

 

   อาดิดาส ฟุตบอล เผยโฉม “ทเวนตี้ไฟว์เยียส์ ออฟ พรีเดเตอร์ แพ็ค” (25 Years of Predator Pack)คอลเลคชั่นรองเท้าฟุตบอลและเสื้อผ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์มาจากสองตำนานประจำวงการลูกหนัง เดวิด เบ็คแฮม และ ซีเนอดีน ซีดาน

   เดวิด เบ็คแฮม และ ซีเนอดีน ซีดาน ถือเป็นสองนักเตะที่ได้รับคอลเลคชั่นพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าฟุตบอลที่ทั้งคู่เคยสวมใส่สมัยที่ยังค้าแข้งอยู่ สำหรับรองเท้าฟุตบอลรุ่นพิเศษของซีดานก็คือ แอคเซเลอเรเตอร์ ปี 98 ที่มีการปรับโฉมตัวรองเท้าที่ทำจากวัสดุหนังจิงโจ้ด้วยสีทอง อันแสดงถึงรางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่งปี หรือ บัลลงดอร์ ที่เขาสามารถคว้ามาครองได้สำเร็จในปี 1998 และยังมีการตกแต่งด้วยสีน้ำเงิน สีแดง และสีขาว ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โดยจะมีเชือกรองเท้าแถมมาให้ทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีทอง สีกรมท่า สีขาว และสีแดง

   ขณะที่รองเท้าฟุตบอลรุ่นพิเศษของเบ็คแฮมก็คือ พรีเดเตอร์พรีซิชั่นซึ่งเป็นรองเท้าฟุตบอลที่เขาเคยใส่ลงสนามแข่งขันเมื่อปี 2001 นั่นเองโดยที่ตัวรองเท้านั้นมีการใช้วัสดุหนังจิงโจ้เช่นเดียวกัน แต่ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนเป็นสีขาวล้วนและแต่งเติมสีบริเวณลิ้นรองเท้าด้วยสีแดงที่ตัดกันอย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับคอลเลคชั่นพิเศษของเบ็คแฮมนั้นก็จะมีเชือกสีขาว และสีแดงแถมมาให้อีกด้วย

   สำหรับทั้งสองคอลเลคชั่นพิเศษมีรองเท้าทั้ง 2 แบบให้เลือก นั่นก็คือ รองเท้าสำหรับเล่นฟุตบอลและรองเท้าสำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน นอกเหนือจากนี้ยังมีเสื้อฟุตบอล เสื้อยืด และกางเกงที่ถูกดีไซน์ตามแบบฉบับของชุดแข่งขันเรอัล มาดริด ประจำฤดูกาล 2003/2004 ซึ่งเป็นช่วงที่ทั้ง เบ็คแฮม และ ซีดาน ได้ลงเล่นในทีมชุดเดียวกัน

   และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ รองเท้าฟุตบอลพรีเดเตอร์ 19+ รุ่นพิเศษที่ผสมผสานเรื่องราวของสองตำนานเอาไว้           ในคู่เดียว โดยตัวรองเท้านั้นใช้สีทองอันโดดเด่นจาก แอคเซเลอเรเตอร์ ปี 98 ที่สื่อถึงการคว้ารางวัลบัลลงดอร์และแชมป์ฟุตบอลโลกเมื่อปี 1998 ของซีดาน แล้วเสริมรายละเอียดด้วยการปักตัวย่อชื่อเต็มของทั้งสองตำนานเอาไว้ที่รองเท้าฟุตบอลทั้งสองข้าง โดยชื่อย่อของซีดานจะอยู่ที่ข้างซ้าย ส่วนชื่อย่อของเบ็คแฮมอยู่ที่ข้างขวา

   สำหรับรองเท้าฟุตบอลรุ่นพิเศษของซีเนอดีน ซีดาน และ เดวิด เบ็คแฮม (พรีเดเตอร์แอคเซเลอเรเตอร์ปี98 และ พรีเดเตอร์พรีซิชั่นปี01) มีจำหน่ายในราคา 13,000 บาท ในวันที่ 7 มีนาคม 2562 ที่arifootballstore.comและร้านคาร์นิวาลสยามสแควร์ซอย7 เท่านั้น

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ adidas.com/football หรือเยี่ยมชมเฟซบุ๊คได้ที่ facebook.com/adidasfootball www.facebook.com/adidasTH หรือติดตามผ่านทางทวิตเตอร์ได้ที่ @adidasfootballหรือ #adidasthailand

###