ซัมเมอร์คอลเลคชั่นปี 2016 ของ EVISU EYE ไอเท็มจำเป็นที่ต้องมี

   อีวิสุ อาย(EVISU EYE)แบรนด์กางเกงยีนส์จากเมืองโอซาก้าออกแบบผลิตภัณฑ์โดยสร้างสรรค์อารมณ์ขัน(humor) ผสมผสานองค์ประกอบที่สนุกสนานไว้ในดีไซน์ที่ชัดเจน  ซัมเมอร์คอลเลคชั่นปี 2016 ของ EVISU EYE คอลเลคชั่นนี้สะดุดตาด้วยการใช้สีแบบเรทโทร (retro)  แทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นไอเท็มจำเป็นที่ต้องมี

   อีวิสุ อาย(EVISU EYE)เปิดตัวแว่นตาครั้งใหม่โดยผสมผสานองค์ประกอบที่เป็นซิกเนเจอร์ และอิงเทรนด์ที่เป็นอมตะของเดนิมยีนส์ในปีนี้    EVISU ใช้ความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตเดนิมและเทคโนโลยีการพิมพ์แบบสามมิติเพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์อย่างชาญฉลาดโดยใช้วิธีการประทับลายนูนโลโก้รูปนกนางนวลที่เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทลงบนเนื้อผ้าเดนิมโดยใช้เทคโนโลยีการพิมพ์แบบสามมิติโลโก้ลงบนกรอบแว่นอาซิเตท(acetate)ที่มีขั้นตอนการทำด้วยมือ และอาศัยความชำนาญในรายละเอียดที่สมบูรณ์แบบและการผลิตที่ล้ำสมัยในศตวรรษที่ 21 จึงทำให้สามารถผลิต ผลิตภัณฑ์ก้าวขึ้นไปสู่ระดับใหม่

   จุดสำคัญอีกจุดหนึ่งของคอลเลคชั่นนี้คือการออกแบบนวัตกรรมใหม่ของแว่นกันแดดเลนส์ชนิดพิเศษ ใช้เลนส์เคลือบปรอท(mirror-coated lens) พร้อมด้วยรูปทรงแบนราบแบบเรทโทร นำเสนอเน้นลุคแบบมินิมอล ด้วยสีสันแบบเรทโทรผสมกับสไตล์ทันสมัย รูปทรงของงานฝีมือที่มีความพิถีพิถันในสไตล์แบบ EVISU ที่น่าจับตามองและในขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ถึงการสวมใส่ที่สบาย พร้อมกันนี้ได้มีการจัดแฟชั่นโชว์จากดารา นางแบบ และนายแบบ นำโดย มิ้น ชาลิดา, เอสเทอ, บิ๊กทองภูมิ, กุ้ง กุษุมา, มิ้น ภัทรศยา ฯลฯ