เตรียมนับถอยหลังกับคอนเสิร์ต BLACKPINK 2019 World Tour [IN YOUR AREA] BANGKOK จากศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปสุดร้อนแรงที่มียอดสตรีมสูงสุดบน Spotify ประเทศไทย

   หลังจากที่ YG Entertainment ได้เผยตารางทัวร์คอนเสิร์ต BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] ที่จะจัดขึ้นต้นปี 2019 นี้ สี่สาวสมาชิกวงอย่าง เจนนี่ (Jennie), สมาชิกชาวไทย ลิซ่า (Lisa), จีซู (Jisoo) และ โรเซ่ (Rosé) ก็พร้อมเดินหน้าลุยคอนเสิร์ตในหลายเมืองของทวีปเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพฯ, จาการ์ตา, สิงคโปร์, มะนิลา, กัวลาลัมเปอร์, ไทเป และ ฮ่องกง ซึ่งสาวๆ จะมาจัดเต็มถึง 3 วันรวด สำหรับในประเทศไทยระหว่างวันที่ 11-13 มกราคม พ.ศ. 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้รับรองแดนซ์ฟลอร์มีสะเทือนแน่นอน อย่าลืมซ้อมร้อง ซ้อมเต้นกันให้ดี

   จากความสำเร็จอย่างล้นหลามในช่วงสองปีที่ผ่านมา ทั้งความนิยมของอีพีอัลบั้มแรก Square Up และการออกซิงเกิ้ล Kiss and Make Up ร่วมกับศิลปินสากลดาวรุ่งอย่าง DuaLipa พร้อมกับการันตีคุณภาพด้วยการคว้ามาถึง 18 รางวัลจากเวทีใหญ่ๆ อย่าง Asia Artist Awards, Mnet Asian Music Awards (MAMA) รวมถึงระดับนานาชาติอย่าง MTV Video Music Awards Japanเป็นต้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้ได้รับความนิยมระดับสากล และเป็นหนึ่งในศิลปินที่มาแรงที่สุดในขณะนี้

   ด้วยเพลงจังหวะสนุก ติดหูและเสน่ห์ของแต่ละคน ทำให้ BLACKPINK ทะยานสู่ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปที่มียอดรวมผู้ฟังทั่วโลกต่อเดือนสูงถึง 13.5 ล้านคนบน Spotify พร้อมด้วยผู้ติดตามมากกว่า 4.7 ล้านคน [1]สำหรับประเทศไทยเอง BLACKPINK ก็ติดอันดับศิลปินกลุ่มที่มียอดการสตรีมสูงสุดบน Spotify เป็นอันดับสอง [2]เรียกได้ว่าเป็นสายแข็งในวงการเกิร์ลกรุ๊ปขณะนี้เลยทีเดียว

   เพื่อต้อนรับคอนเสิร์ตของสาวๆ ในไทย Spotify ขอเชิญชวนชาวบลิ๊งค์ [3]ทุกคนมาร่วมซ้อมร้อง ซ้อมเต้นเพลงฮิตๆ เช่น As If It’s Your Last,Forever Young หรือ Playing With Fireโดย Spotify จัดไว้ให้ครบทุกอัลบั้ม ทุกซิงเกิล ในเพลย์ลิสต์ This is BLACKPINK และยังไปฟังกันต่อได้อีกที่เพลย์ลิสต์ K-Pop Daebak ที่รวมฮิตจัดหนัก จัดเต็มสำหรับคนรักเคป๊อบโดยเฉพาะ

###