“นิยม อีส มาย ฟาเธอร์ (Niyom is my father)” อร่อยจัง..ชิลได้ทั้งวันกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว

   นิยม อีส มายฟาเธอร์ - Niyom is my father – ร้านอาหารในสวนร่มรื่นสไตล์สวนหมอก บรรยากาศน่านั่ง พิกัดร้าน : อยู่แถวองครักษ์-บ้านนา เส้นทางมุ่งหน้าทางไปจังหวัดนครนายก อยู่ซ้ายมือ จุดสังเกตคือ เมื่อขับรถผ่านปั๊ม ปตท. ตรงแยกองครักษ์ ขับตรงไปเล็กน้อยเตรียมชิดซ้าย จะเห็นโครงการ “Station 45” ที่นี่แหละ! จะได้อิ่มอร่อยกับเมนูรสเด็ดหลากหลาย ภายใต้บรรยากาศสบายๆ เหมือนนั่งทานอาหารอยู่ในบ้านของคุณเอง

   “นิยม อีส มายฟาเธอร์ - Niyom is my father” นอกจากเป็นร้านอาหารในสวนร่มรื่นสไตล์สวนหมอกแล้ว ตัวร้านยังถูกรังสรรค์ขึ้นภายใต้บรรยากาศอันร่มรื่น โปร่ง..โล่งสบาย ราวกับคุณได้นั่งทานอาหารอยู่ในมุมโปรดของบ้านคุณเอง โดยแบ่งพื้นที่ให้บริการออกเป็น 3 โซนด้วยกัน ประกอบด้วย Indoor Zone 1 มุม : ห้องอาหารปรับอากาศ และ Outdoor Zone อีก 2 มุม คือ : มุมนั่งสวนในร่ม และมุมนั่งสวนกลางแจ้ง โดยทุกพื้นที่พร้อมจะให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเมนูจานเด็ดรสอร่อย ทั้งอาหารไทยรสชาติจัดจ้านแบบไทยแท้ๆ แล้ว ยังมีอาหารยุโรปรสชาติกลมกล่อมมาตรฐานต้นตำหรับ ด้วยฝีมือเชฟที่มากประสบการณ์

   เพลินใจสบายอารมณ์กับเสียงเพลงอันไพเราะจากวงดนตรีประจำร้าน (ศุกร์ - เสาร์)​ ตั้งแต่เวลา เวลา 19.00 - 22:00 น.

 

   พลาดไม่ได้ เมนูเด็ดซิกเนเจอร์​ที่ใครมาแล้วต้องลิ้มรส กับเมนูอินเตอร์ยุโรปขึ้นชื่อของร้าน สเต็ก​เนื้อ​วากิว, ซี่โครง​หมู​ BBQ, เคซาดิญ่าผักโขม​ แฮม​ ชีส, สปาเก็ตตี้​เส้น​ดำ​ผัด​ขี้เมา​ทะเล, เบอร์​เกอร์​ดับเบิ้ล​ชีส หมูคุโรบุตะ ขณะที่เมนูเด็ดซิกเนเจอร์​อาหาร​ไทย ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ “นิยม อีส มาย ฟาเธอร์ (Niyom is my father)” ใครไม่สั่งมาชิม ถือว่า มาไม่ถึง! ไม่ว่าจะเป็น ปลาหมึก​ผัดซอสไข่เค็ม, แกงคั่ว​เนื้อปูใบชะพลู, ยำแซ่บแซลมอน​ เกี๊ยวกรอบ, ทอดมันพันตะไคร้, แกงรัญจวน​เนื้อน่องลาย และปลากะพงทอดมะยงชิดพริกสามรส

 

   เมนูพิเศษ Family Set เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางหรือกลุ่มเพื่อน เพราะสั่งมาแบ่งกันหารต่อคนยังไงก็คุ้ม!!! ใน Set นี้มี 1.ซีซ่าสลัด​ 2.ซุป​ครีมข้าวโพด​ หรือ ซุปครีมเห็ด 3.ฟิช แอนด์​ ชิฟ​ 4.สปาเก็ตตี้​เส้น​ดำผัดขี้เมาทะเล​ 5.พอร์คชอป ทั้งหมดนี้เพียง 890.- (จากปกติ 1,077.-)

 

   สำหรับสายหวานก็ต้องบอกว่า มาแล้วไม่สั่งไม่ได้เลย มีให้เลือกหลากหลายบรรยายไม่หมดจริมๆ ด้านเครื่องดื่มสำหรับสายชิว ก็ไม่ได้น้อยหน้า ทั้งร้อน เย็น ปั่น สร้างความสดชื่นในวันที่อากาศร้อนได้เป็นอย่างดี


   “นิยม อีส มาย ฟาเธอร์ (Niyom is my father)” ตั้งอยู่ภายในโครงการ Station 45 ถนนรังสิต-นครนายก อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก เปิดบริการทุกวัน เวลา 08:00 - 20:00 น. (ศุกร์ - เสาร์) เวลา 08:00 - 22:00 น.)

   พิเศษสุด! ในโอกาสพิเศษสนุกกับศิลปินดังที่จะมาเปิดมินิคอนเสิร์ตให้ดื่มด่ำเพลินใจ (ติดตามรายละเอียดเพลิ่นเติมจาก เพจ FB Niyom is my father)

   เยี่ยมชมร้านก่อนเดินทางมาชิมชิลกันที่ได้ที่ เพจ FB Niyom is my father : https://www.facebook.com/niyom28?mibextid=ZbWKwL เบอร์ติดต่อโทรศัพท์ : 09-8564-4244

QR Code Page

 

QR Code Line

QR Code Map

 

#นิยมอีสมายฟาเธอร์ #NiyomIsMyFather #Station45 #NiyomNakhonNayok#Ongkharak

###