Tesla เปิดศูนย์บริการสุดล้ำสมัยTesla Center รามคำแหง พร้อมขยาย เครือข่ายสถานี Supercharging ทั่วประเทศไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์

ศูนย์ Tesla แห่งแรกตั้งอยู่ที่รามคำแหง

 

   กรุงเทพฯ 4 สิงหาคม 2566 – Tesla บริษัทผลิตรถยนต์ไฟฟ้าชั้นนำของโลก ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้งในประเทศไทยด้วยการเปิดศูนย์บริการสุดล้ำสมัย Tesla Center รามคำแหง เป็นศูนย์บริการ Tesla แห่งแรกในประเทศไทยที่ให้บริการครบวงจรตั้งแต่ต้นจนจบในประสบการณ์การซื้อ Tesla ทั้งโชว์รูม  ศูนย์ซ่อมรถ และสถานที่ส่งมอบรถ สำหรับการออกแบบศูนย์บริการ Tesla นั้นตั้งใจผสมผสานองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมแบบไทยดั้งเดิมให้เข้ากับแนวทางการออกแบบระดับโลกของ Tesla นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จัดแสดงรถยนต์ที่จำลองพื้นที่ประกอบรถยนต์จากโรงงาน Gigafactory ของ Tesla ซึ่งเป็นความพิเศษของศูนย์ Tesla Center ในประเทศไทยเท่านั้น รวมทั้งมีการติดตั้ง Wall Connector รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับการชาร์จที่บ้านและยังมีอุปกรณ์จัดเก็บพลังงาน Powerwall อีกด้วย ในฐานะบริษัทด้านพลังงาน Tesla มีเป้าหมายที่จะมอบโซลูชันครบวงจรสำหรับพลังงานที่ยั่งยืนและเทคโนโลยีนวัตกรรมแก่ครัวเรือนในประเทศไทย

 

พื้นที่จัดแสดงรถยนต์จากโรงงาน Gigafactory ของ Tesla

 

   เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวศูนย์ Tesla Center แห่งแรกในประเทศไทย เจ้าของรถได้รับเชิญให้มาเยี่ยมชมศูนย์บริการ Tesla และเข้าร่วมงานเฉลิมฉลองในช่วงบ่าย โดยมี Yvonne Chan ผู้อำนวยการ Tesla ประจำประเทศไทย กล่าวต้อนรับทุกท่าน

 

Yvonne Chan ผู้อำนวยการ Tesla ประจำประเทศไทย พร้อมแขกผูมีเกียรติ

 

   ศูนย์บริการแห่งนี้พร้อมรองรับรถ Tesla ได้มากถึง 400 คันต่อสัปดาห์และมีเจ้าหน้าที่ทีมช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมจาก Tesla โดยเฉพาะพร้อมที่จะมอบการบริการระดับโลก  Tesla มอบความสะดวกสบายให้กับเจ้าของรถด้วยการเป็นหนึ่งในไม่กี่แบรนด์ในอุตสาหกรรมที่ให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ เวลา 9.00 - 18.00 น. เจ้าของรถ Tesla สามารถจองนัดหมายบริการของ Tesla และตรวจสอบความคืบหน้าของการบริการรวมถึงติดต่อเจ้าหน้าที่ได้อย่างสะดวกสบายผ่านแอป Tesla นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถพักผ่อนในห้องรับรองพิเศษสำหรับลูกค้าขณะรอรับบริการได้อีกด้วย

 

โชว์รูมรถยนต์ Tesla Center

 

   เพื่อให้เจ้าของรถ Tesla สามารถเดินทางได้อย่างราบรื่น Tesla กำลังขยายเครือข่ายสถานี Supercharging ในไตรมาสที่ 3 โดยเพิ่มอีก 3 แห่งในพื้นที่กรุงเทพฯ และอีก 2 แห่งในอยุธยาและนครราชสีมา นอกจากนี้ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา Tesla ได้เปิดสถานี Supercharging แห่งแรกนอกพื้นที่กรุงเทพฯ ที่พัทยากลาง ยิ่งไปกว่านั้นเป้าหมายระยะยาวของ  Tesla  คือการสร้างสถานี Supercharging ที่สมบูรณ์แบบซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ประเทศไทยไปจนถึงมาเลเซียและสิงคโปร์ เชื่อมต่อเครือข่ายสถานีชาร์จของ Tesla และทำให้เจ้าของรถสามารถเข้าถึงการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศอีกด้วย

   ด้วยความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ต่อนวัตกรรมและความพึงพอใจของลูกค้า Tesla ยังคงปูทางสู่อนาคตที่ยั่งยืนของยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทยและที่อื่นๆ

 

สถาปัตยกรรมไทยของโชว์รูมรถยนต์ Tesla Center

 

เยี่ยมชมศูนย์ Tesla ได้ที่ Tesla Centerรามคำแหง, กรุงเทพฯ เลขที่ 7, 7/1 ถนนรามคำแหง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ 10240 ประเทศไทย เปิดตั้งแต่ 9:00 - 18:00 น. วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทดลองขับ การชาร์จ การส่งมอบ และบริการ โทร 1800 011 199


เรียนรู้เพิ่มเติมและลองสัมผัสกับ Tesla ได้ที่: https://www.tesla.com/th_th/drive

สายด่วนโทรฟรี: (1800) 011 199, เปิดตั้งแต่ 9:00 - 18:00  น. วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์

แอดไลน์ Tesla ประเทศไทย เพื่อรับข่าวสารล่าสุด: https://lin.ee/PP2mP8G

ค้นหาไลน์ ID: @TeslaTH

###