ยูเซอริน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ยูเซอริน อัลตร้าไวท์ พลัส สปอตเลส” ขั้นสุดของนวัตกรรมไวท์เทนนิ่ง ลดจุดด่างดำสู่ผิวขาวกระจ่างใส เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด มารีญา พูลเลิศลาภ พร้อมชวนเซเลบมากมายร่วมสัมผัสผิวขาวกระจ่างใส

   ยูเซอริน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางความงามอันดับหนึ่งที่ได้รับความไว้วางใจและแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังทั่วโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด“Eucerin UltraWHITE+ Spotless” (ยูเซอริน อัลตร้าไวท์ พลัส สปอตเลส)อีกขั้นของนวัตกรรมไวท์เทนนิ่งใช้เวลาคิดค้นนานกว่า 10 ปีจนค้นพบ THIAMIDOL™ (ไทอามิดอล)สารไวท์เทนนิ่งที่ดีที่สุดทรงพลังกว่าเดิม 10 เท่าภายในงาน “Turn to Spotless –10 Years for 10X Powerful” พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ยูเซอรินคนล่าสุด มารีญา พูลเลิศลาภ มาร่วมเผยการ “เปลี่ยนจุดที่ไม่มั่นใจ” ให้เป็น “จุดที่เปล่งประกาย” ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากยูเซอรินพร้อมด้วย ดีเจพุฒิพุฒิชัย เกษตรสิน และแพร์ พิมพิศา จิราธิวัฒน์และเหล่าเซเลบริตี้ บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยมากมายร่วมตบเท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพไวท์เทนนิ่งทรงพลัง อาทิ เขริกา โชติวิจิตร, ณิชชารีย์ กิจวิริยะโชติ, พิมพ์พัชร วัชรเสวี,พิมพรรณ สุขุมวาทและ กมลพรวงศ์ รักมิตร ณโซน Atrium ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

   ภญ. วราพร ลิขิตจรรยากุล ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจยูเซอริน ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวในงานเปิดตัวว่า“ปัจจุบันมีครีมไวท์เทนนิ่งจำหน่ายมากมายในตลาด แต่เรายังคงพบว่าปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ยังเป็นปัญหาอับดับ 1 ของผู้หญิงไทยยูเซอรินในฐานะผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในกลุ่มไวท์เทนนิ่งจึงค้นคว้าวิจัยอย่างต่อเนื่องเพื่อค้นหานวัตกรรมที่ดีกว่าเดิมเราค้นคว้ามานานกว่า10 ปีทดลองมามากกว่า 50,000สาร จนในที่สุดเราก็ค้นพบสาร “THIAMIDOL™ (ไทอามิดอล)”ซึ่งเป็นสารไวท์เทนนิ่งทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมาพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยลดจุดด่างดำได้มากกว่าเดิมถึง10เท่า ซึ่งสารทรงพลังนี้มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “Eucerin UltraWHITE+ Spotless” (ยูเซอริน อัลตร้าไวท์ พลัส สปอตเลส)ช่วยผิวขาวกระจ่างใส เปล่งประกายใน 2 สัปดาห์”

   ยูเซอรินยังได้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์“Eucerin UltraWHITE+ Spotless” (ยูเซอริน อัลตร้าไวท์ พลัส สปอตเลส) มารีญา พูลเลิศลาภ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2017 เพื่อเป็นตัวแทนผู้หญิงที่ทันสมัย มีความมั่นใจและฉลาดเลือก จนเปล่งประกายได้ทุกวันนี้ซึ่งมารีญาเผยถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของเธอว่า“มารีญาเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง ความสวยไม่ได้มาจากการแต่งหน้าจัดเต็ม แต่คือการที่มีผิวสวยเนียนจากภายในถ้าจุดไหนที่ทำให้มารีญาไม่มั่นใจ มารีญาเลือกที่จะแก้ไขที่ผิวหน้า มากกว่าแต่งหน้าปกปิดค่ะถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า มารีญาชื่นชอบและใช้ผลิตภัณฑ์ของยูเซอรินมานานแล้ว เรียกได้ว่าEucerin UltraWHITE+ Spotless” (ยูเซอริน อัลตร้าไวท์ พลัส สปอตเลส) ช่วย “เปลี่ยนจุดที่ทำให้มารีญาไม่มั่นใจ” ให้เป็น “จุดที่เปล่งประกาย” ค่ะ  มาลองพิสูจน์ด้วยตัวเอง แล้วอาจจะพบจุดเปลี่ยนแบบมารีญาก็ได้นะคะ”

   แพร์ พิมพิศาจิราธิวัฒน์เซเลบริตี้สาวผิวสวยเล่าว่า “ปกติแพร์เป็นคนผิวขาวมากก็เข้าใจว่าเราเป็นคนสุขภาพผิวดีจนทำให้ละเลยดูแลผิวไปในบางครั้งจนช่วงที่ไปอยู่อังกฤษ กระและจุดด่างดำขึ้นมาแบบไม่ทันรู้ตัวทำให้แพร์ต้องหันมาเริ่มใส่ใจดูแลผิวอย่างจริงจัง ยูเซอรินเป็นผลิตภัณฑ์ที่แพร์ใช้มานานแล้ว ยิ่งความเป็นเวชสำอางเลยทำให้แพร์รู้สึกไว้ใจมาก มั่นใจว่าใช้แล้วไม่แพ้สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดที่ช่วยลดจุดด่างดำ ก็ตอบโจทย์การดูแลผิวของแพร์ได้อย่างตรงจุดเลยค่ะ”

   นอกจากนี้ภายในงาน ยังได้รับเกียรติจากนายแพทย์จินดา โรจนเมธินทร์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชกรรม สาขาตจวิทยา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักยุทธศาสตร์การแพทย์ มาร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับนวัตกรรมไวท์เทนนิ่งตัวใหม่ล่าสุด ในชื่อ “THIAMIDOL™ (ไทอามิดอล)” สารไวท์เทนนิ่งที่ถูกคิดค้นมานานกว่า 10 ปี มากกว่า 50,000 สาร โดยทีมผู้เชี่ยวชาญยูเซอริน ณ สถาบันวิจัยประเทศเยอรมัน และให้ความรู้ถึงปัญหา-พฤติกรรม-ปัจจัย ที่ทำให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำและคำแนะนำในการดูแลผิว รวมถึงแก้ไขปัญหาที่ถูกต้องตามแบบฉบับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ

   ร่วมสัมผัสผิวขาวใส ไร้จุดด่างดำ ดีกว่าเดิม10 เท่าพร้อมเปล่งประกายใน 2 สัปดาห์กับ“Eucerin UltraWHITE+ Spotless”(ยูเซอริน อัลตร้าไวท์ พลัส สปอตเลส)ได้แล้ววันนี้ที่ร้านบู๊ทส์, วัตสัน,Eveandboy, Beautrium, Lab pharmacy,เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศหรือช้อปออนไลน์ได้ที่ www.eucerin.co.th

 

###