ชมภาพน่าภูมิใจกับศิลปินไทย ยูน-ปัณพัท ร่วมจัดแสดผลงานแบบ New Normal ในช่วงเทศกาลงานศิลปะ Cube art fair ในนิวยอร์ค

   สร้างชื่อให้คนไทยได้ภาคภูมิใจอีกครั้ง กับ “ยูนปัณพัท เตชเมธากุล” ศิลปินจิตรกรภาพประกอบของไทยที่มีชื่อเสียงในระดับโลก โดยล่าสุดได้ร่วมจัดแสดงผลงานภาพวาด  Forbidden flower’ ในแบบ new normal ที่งานเทศกาลศิลปะ Cube art fair ในช่วงสัปดาห์ของการจัดแสดงผลงานศิลปะ Frieze art week ในนิวยอร์ค เมื่อวันที่ 5-9 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยผลงานชิ้นดังกล่าวถูกนำไปฉายแสดงให้บุคคลทั่วไปได้รับชมผลงานศิลปะผ่านป้ายบิลบอร์ดและจอ LEDโฆษณา กว่า 100 จุดทั่วมหานครนิวยอร์ค รวมถึงจอโฆษณาบิลบอร์ดขนาดยักษ์ใจกลางไทม์แสควร์เลยทีเดียว

      

   ความพิเศษสำหรับการจัดงานเทศกาลศิลปะ Cube art fair ในครั้งนี้ คือการรวบรวมผลงานคัดสรรจากศิลปินนานาชาติเพื่อมาร่วมแสดงผลงานศิลปะในช่วงเวลาสุดท้าทายท่ามกลางสถานการณ์ Covid-19

   โดยผู้จัดงานมีความตั้งใจในการสนับสนุนศิลปินผู้ทำงานศิลปะที่ช่วยบำรุงจิตใจผู้คนให้ได้มีเวทีในการแสดงผลงานภายใต้สโลแกน “STAY CREATIVE” โดย “ยูนปัณพัท เตชเมธากุล” ถือเป็นศิลปินชาวเอเชียหนึ่งเดียว ที่ได้ร่วมจัดแสดงผลงานในเทศกาลศิลปะครั้งนี้ โดยก่อนหน้านี้งานเทศกาลศิลปะ Cube art fair เคยจัดขึ้นมาแล้วที่กรุงบรัสเซลส์ประเทศเบลเยียม และ ในปี 2020 จัดขึ้นที่เมืองไมอามี สหรัฐอเมริกา 

          สำหรับ “ยูนปัณพัท” ถือเป็นศิลปินไทยที่น่าจับตามองในระดับโลก โดยเคยร่วมงานกับแบรนด์เนมหรู Gucci รวมถึง “Instagram” ผู้ให้บริการโซเชียลมีเดียยอดนิยมที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี ทำให้ชื่อของยูน-ปัณพัท เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น              

   โดยการเข้าร่วมจัดแสดงผลงาน Cube art fair ในครั้งนี้ ยูน-ปัณพัท ได้รับการสนับสนุนโดยกลุ่มผู้มีใจรักและสนใจในงานศิลปะ (art curators) อย่าง ART CAN DIE COINที่ได้ร่วมชมผลงานดังกล่าวในนิทรรศการแสดงผลงานศิลปะ “Venus in the Shell” ที่จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดย ART CAN DIE COIN  ถือเป็นกลุ่มผู้พัฒนาเหรียญ “อาร์ต แคน ดาย” ART CAN DIE COIN ซึ่งเป็นช่องทางใหม่สำหรับการลงทุนในงานศิลปะที่แท้จริงผ่านการระดมทุนคริปโต สกุลเงินแห่งโลกอนาคต และนอกจากนี้กลุ่ม ART CAN DIE COIN ยังเตรียมแผนร่วมงานกับศิลปิน ยูน-ปัณพัท ในการจัดแสดงผลงานศิลปะเต็มรูปแบบครั้งแรกในยุโรปในปี 2022 อีกด้วย

ติดตามผลงานของปัณพัท “ยูน” เตชเมธากุล ได้ทาง www.phannapast.com

Instagram & Facebook: Phannapast

และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบผลงานศิลปะรวมไปถึงสนใจการลงทุนในรูปแบบเหรียญคริปโต

สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับ ART CAN DIE COIN เพิ่มเติมได้ที่ https://www.artcandiecoin.com

###