เลนโซ่ วีล ผนึกกำลัง ทีอาร์ดี เอเซีย เปิดตัวล้อแม๊กซ์รุ่นพิเศษ เอาใจกลุ่มลูกค้าที่ชอบความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร

   บริษัท เลนโซ่ วีล จำกัด จับมือกับ บริษัท ทีอาร์ดี เอเซีย  ร่วมโปรเจคพัฒนา    ล้อแม๊กซ์รุ่นพิเศษภายใต้ความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท ทีอาร์ดี เอเซีย  ผู้ออกแบบและผลิตอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ทั้งด้านความสวยงามและเพิ่มสมรรถนะให้กับรถยนต์โตโยต้าจนเป็นที่นิยมจากผู้ใช้รถยนต์โตโยต้าทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทย และด้วยกระแสความนิยมสูงสุดในตลาดรถยนต์ดังกล่าวทำให้ บริษัท ทีอาร์ดี และ บริษัท เลนโซ่ วีล มองเห็นโอกาสและศักยภาพการเติบโตของตลาดในประเทศไทย จึงได้ร่วมมือกับ เลนโซ่ วีลบริษัทผู้ผลิตล้อแม๊กซ์อันดับ 1 ของไทยซึ่งนอกจากจะผลิตและจำหน่ายล้อแม๊กซ์จนเป็นที่นิยมและยอมรับจากผู้นิยมการตกแต่งรถยนต์ในประเทศไทยแล้ว ยังส่งออกไปจำหน่ายในหลายประเทศและยังมีส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดต่อเนื่อง ยาวนานกว่า 15 ปี สิ่งเหล่านี้เป็นเครื่องพิสูจน์ได้ถึงคุณภาพ และความเชื่อมั่นของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

   สำหรับโปรเจคพัฒนาล้อแม๊กซ์รุ่นพิเศษในนาม ทีอาร์ดีนี้เกิดขึ้นภายใต้ความร่วมมือของทีมนักออกแบบผลิตภัณฑ์ และวิศวกรของทั้ง 2 บริษัท โดยมีการพัฒนาออกแบบและผลิตล้อแม๊กซ์รุ่นพิเศษสำหรับรถยนต์   โตโยต้า5รุ่น ได้แก่  วีออส , เอทีฟ , อัลติน , ไฮลักซ์  รีโว่ และ ฟอร์จูนเนอร์โดยมีไฮไลท์พิเศษสำหรับรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ และสำหรับรุ่นพิเศษที่เปิดตัวใหม่ คือ โตโยต้าไฮลักซ์ รีโว่ Z - Edition เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าโตโยต้าล้อแม๊กซ์ที่ผลิตจากความร่วมมือกันครั้งนี้ จะมีความสวยงาม โดดเด่ดและมีคุณภาพอีกทั้งติดตั้งได้อย่างตรงรุ่นในทุกโมเดล

คุณสรรชัย บุญทวีกิจ  รองประธานกรรมการ บริษัท เลนโซ่ วีล จำกัด 

 

   คุณสรรชัย บุญทวีกิจ  รองประธานกรรมการ บริษัท เลนโซ่ วีล จำกัด กล่าวว่า  “บริษัท เลนโซ่ วีล  ถือเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายล้อแม๊กซ์คุณภาพอันดับ 1 ของประเทศไทย ที่มีชื่อเสียงและอยู่ในวงการยานยนต์กว่า 20 ปีทั้งในประเทศและขายกว่า 40 ประเทศทั่วโลก สำหรับปีนี้ทางเราได้เล็งเห็นว่า ตลาดมีแนวโน้มที่จะแต่งรถด้วยแบรนด์ที่ออกแบบมาสำหรับรถแต่ละรุ่นโดยเฉพาะมากขึ้น จึงได้จับมือกับทาง ทีอาร์ดี เอเซียในการร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ล้อแม๊กซ์คุณภาพ เพื่อให้มีความเหมาะสมกับความต้องการในตลาดรถยนต์ เมืองไทย  รวมถึงภูมิภาคต่างๆ

ยูจิ คิมูระ ประธาน TRD ASIA

 

ล้อแม๊กซ์รุ่นพิเศษนี้ถือเป็นการร่วมมือกันระหว่าง เลนโซ่ และทีอาร์ดี ซึ่งจะมีโลโก้ เลนโซ่และ  ทีอาร์ดีอยู่บนล้อแม๊กซ์  สำหรับภายในงานเปิดตัวครั้งนี้ ทาง เลนโซ่และ ทีอาร์ดีได้ผลิตล้อแม๊กซ์รุ่นพิเศษ LENSO- TRD ขึ้นมาถึง 5 รุ่น และได้นำมาเปิดตัวภายในงานครั้งนี้ ได้แก่ TR06 // SU01 // TR07 // OR03 และ TR08 เพื่อออกวางจำหน่ายกันครบทุกรุ่นอาทิ เช่น โตโยต้า วีออส, โตโยต้า ยาริส เอทีฟ, โตโยต้าอัลติส, โตโยต้าไฮลักซ์  รีโว่ และ โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์  และภายในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์โชว์2019 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม - 7 เมษายน ล้อแม๊กซ์ รุ่นTR08 จะทำการประกบคู่กับ รถโตโยต้า รีโว่  Z Edition ภายในบูธโตโยต้าถือเป็นไฮไลท์พิเศษอีกด้วยและสำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมชม พร้อมสัมผัส ล้อแม๊กซ์LENSO-TRD  ทั้งหมดนี้ได้ที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศหรือที่ดีลเลอร์เลนโซ่ วีล กว่า 1000 แห่งทั่วประเทศ”

   ทั้งนี้ทาง เลนโซ่ ได้เชิญสื่อมวลชนเข้าชมโรงงานนิคมอุตสาหกรรมเวลโก ดูกระบวนการผลิตล้อแม๊กซ์ เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจศักยภาพในการร่วมมือครั้งนี้ เริ่มจากการดูขั้นตอนการผลิตล้อแม๊กซ์ในทุกๆสายงานการผลิต การหล่อการกลึงเงาและการพ่นสี  การเก็บรายละเอียดขั้นตอนสุดท้ายรวมถึงการตรวจสอบคุณภาพก่อนจัดส่งสินค้า หากมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมพร้อมรับข่าวสารได้ที่สามารถติดต่อได้ที่www.lensowheel.comหรือhttps://www.facebook.com/LensoWheelsเบอร์ติดต่อ 038- 571700-2

นาย ภัทรกิติ์ โกมลกิติ ผู้จัดการฝ่ายออกแบบผลิตภัณฑ์เลนโซ่

 

สมบูรณ์ ถิ่นท่าชนะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ TRD ASIA

 

###