เวสป้าเผยโฉม 2 รุ่นเล็กอิดิชั่นพิเศษ โดดเด่นด้วยแรงบันดาลใจในสไตล์สปอร์ต และทัวร์ริ่ง ให้แฟนๆเวสป้ารู้สึกโฉบเฉี่ยวและค้นพบโลกใหม่ได้อย่างไม่เหมือนใคร

   บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมชั้นนำ “พิอาจิโอ” และ“เวสป้า” พร้อมทั้งรถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน “อาพริเลีย” และ“โมโต กุซซี่” สัญชาติอิตาเลี่ยนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ เวสป้าอีกครั้งด้วยการเปิดตัวเวสป้าอิดิชั่นพิเศษ 2 รุ่นอย่างเป็นทางการในคอนเซปต์ที่เน้นย้ำถึงความเป็นเพื่อน ไม่ว่าจะสไตล์ไหนก็ไปด้วยกันได้ โดยถ่ายทอดผ่านสุดยอดพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์รุ่นเล็ก2 สไตล์อย่าง เวสป้า เอส 125 ไอ-เก็ต สปอร์ติโว อิดิชั่น (Vespa S 125 i-Get Sportivo Edition) และ เวสป้า แอลเอ็กซ์ 125 ไอ-เก็ต ตูริสโม่ อิดิชั่น (Vespa LX 125 i-Get Turismo Edition) โดยทั้ง 2 รุ่นโดดเด่นในสไตล์เฉพาะตัว และมาพร้อมของพรีเมี่ยมเข้าชุด ที่ช่วยให้การขับขี่ทุกเส้นทางของคุณแตกต่างไม่เหมือนใคร

   เวสป้านำเสนอเรื่องราวของเพื่อน 2 คนที่มีความชื่นชอบ และสไตล์ที่แตกต่างกันชัดเจน แต่สิ่งเหล่านั้นล้วนไม่ใช่อุปสรรค์ที่จะทำให้ทั้งคู่ออกไปผจญภัย ค้นหาความสนุก หรือสร้างประสบการณ์ร่วมกัน ดังเช่น Vespa S 125 i-Get Sportivo Edition และ Vespa LX 125 i-Get Turismo Edition ที่แม้จะต่างสไตล์กัน แต่ก็สามารถขับขี่ไปออกไปสร้างความสนุกด้วยกันได้โดยไร้ข้อจำกัด

   โดยเวสป้า เอส 125 ไอ-เก็ต สปอร์ติโว อิดิชั่น(Vespa S 125 i-Get Sportivo Edition) เพื่อนคู่ใจของคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่หลงใหลสไตล์สปอร์ต โฉบเฉี่ยวด้วยไฟทรงเหลี่ยม ขับขี่คล่องตัวในทุกสถานการณ์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยเครื่องยนต์ i-Get ขนาด 125 ซีซี ประสิทธิภาพสูงลดการสั่นสะเทือนและประหยัดน้ำมัน โดดเด่นด้วยลายกราฟิกด้านข้างรถ เบาะนั่งทรงสปอร์ต และชิลด์สั้นกันลมที่มาพร้อมกับตัวรถ มาในสีไฮไลท์ใหม่ล่าสุด ได้แก่สีเหลืองด้าน(GialloGelosia)

   มอบอารมณ์สปอร์ตในทุกการเคลื่อนไหว พิเศษยิ่งขึ้นด้วยการประดับเพลทเหล็กโลโก้ Vespa S 125 i-Get Sportivo Edition จัดจำหน่ายในราคาคันละ 94,900 บาท เพิ่มความรู้สึกปราดเปรียวตลอดการเดินทาง ด้วยเซทของพรีเมียมที่เข้าชุด ได้แก่ หมวกกันน็อค พวงกุญแจ ผ้าBandanas และกระเป๋าสะพายข้างสไตล์สปอร์ต (Bum Bag)

 

   และสำหรับสาวกเวสป้าไฟกลมสุดคลาสสิก ไม่ควรพลาดกับเวสป้า แอลเอ็กซ์ 125 ไอ-เก็ต ตูริสโม่ อิดิชั่น(Vespa LX 125 i-Get Turismo Edition)สไตล์ทัวร์ริ่งให้ออกไปท่องโลกได้อย่างไม่เหมือนใคร สะท้อนตัวตนของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง ให้ทุกเส้นทางเต็มเปี่ยมไปด้วยสุนทรียของการขับขี่ด้วยความเพลิดเพลินและน่าค้นหาในทุกจุดหมายที่ไปถึง เสริมด้วยชิลด์สั้นกันลม และตะแกรงหลังสีโครเมี่ยมสะท้อนจิตวิญญาณของนักเดินทางพร้อมสร้างมั่นใจด้วยเครื่องยนต์i-Get ขนาด 125 ซีซี ประสิทธิภาพสูง ช่วยลดการสั่นสะเทือน ประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาในสีพิเศษอย่างสีทรายด้าน (Matt SabbiaDeserto)

   พิเศษยิ่งขึ้นด้วยการประดับเพลทเหล็กโลโก้ Vespa LX 125 i-Get Turismo Edition จัดจำหน่ายในราคาคันละ 89,900 บาทขับขี่สนุกทุกการเดินทางด้วยชุดของพรีเมี่ยมเข้าชุดกับตัวรถ อย่าง หมวกกันน็อค พวงกุญแจ ผ้าBandanas และกระเป๋าเดินทางสะพาย (Duffle Bag)

   เป็นเจ้าของเวสป้า เอส 125 ไอ-เก็ต สปอร์ติโว อิดิชั่น (Vespa S 125 i-Get Sportivo Edition) และ เวสป้า แอลเอ็กซ์ 125 ไอ-เก็ต ตูริสโม่ อิดิชั่น (Vespa LX 125 i-Get Turismo Edition)ก่อนใครได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทุกสาขาใกล้บ้านท่าน 

ติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์ได้ที่  www.vespa.co.thหรือ www.facebook.com/vespathailandและอินสตาแกรม @vespathailand

#VespaThailand  

###