ไทร์แพค จับมือ บริษัท โตโยต้า ทูโช - กลุ่มบริษัทมโนยนต์ชัย เปิดตัวร้านค้ายางออนไลน์แห่งแรกของประเทศไทย

   ไทร์แพคร้านค้ายางออนไลน์แห่งแรกของอาเซียนจะทำการเปิดตัวในประเทศไทย เป็นครั้งแรกที่ไทร์แพคบุกสู่ตลาดประเทศไทยโดย ร่วมมือกับ บริษัทโตโยต้าทูโช และกลุ่มบริษัทมโนยนต์ชัย เปิดตัวร้านค้ายางออนไลน์แห่งแรกของประเทศไทย ซึ่งที่ผ่านมาไทร์แพคได้ประสบความสำเร็จในอาเซียนด้วยเครือข่ายร้านติดตั้งกว่า 400 แห่งในสามประเทศ อินโดนีเซีย, สิงคโปร์ และฮ่องกงโดยงานแถลงข่าวจะจัดขึ้นโดย บริษัทกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านธุรกิจและสื่อยานยนต์ ที่โรงแรมเอส31 ภายใต้ชื่อ “ไทร์แพค ประสบการณ์ใหม่ของการซื้อยางออนไลน์” หรือ “Tyrepac, The new experience of buying tyres online”

   ไทร์แพคก่อตั้งขึ้นครั้งแรกที่ประเทศสิงคโปร์ ในปี พ.ศ. 2551 ดำเนินธุรกิจด้านยางให้กับผู้บริโภค ธุรกิจมีการเติบโตอย่างสม่ำเสมอและได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคอย่างมากในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ด้วยความเชื่อมั่นในโมเดลธุรกิจ ช่วยให้ไทร์แพคสามารถขยายธุรกิจสู่ ประเทศฮ่องกง และ ประเทศอินโดนีเซีย

   หนึ่งในจุดเด่นของแนวคิดธุรกิจคือความหลากหลายของแบรนด์ที่พร้อมใช้งานออนไลน์ ซึ่งมีทั้ง ยาง ที่มีสมรรถนะสูงและ ยางราคาประหยัด ในแต่ละแบรนด์ ที่สามารถรองรับยี่ห้อและรุ่นของรถที่มีมากมายหลากหลาย และมีขั้นตอนการตรวจสอบสต๊อกสินค้าอย่างละเอียดก่อนที่จะจัดส่งเพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าเป็นสินค้าใหม่และอยู่ในสภาพดีเยี่ยมก่อนถึงมือลูกค้า

   สินค้าที่หลากหลายนั้น มีการกำหนดราคาที่โปร่งใสและสอดคล้องกับราคาตลาดในปัจจุบัน บ่อยครั้งที่ราคายางจากร้านค้าแบบดั้งเดิมอาจสร้างความยุ่งยาก เนื่องจากไม่ได้ระบุราคาไว้อย่างชัดเจนและการเสนอราคาขึ้นอยู่กับตัวแปรที่หลากหลาย ซึ่งนโยบายการกำหนดราคาที่โปร่งใส จะทำให้ลูกค้าหมดความคลุมเครือ และเกิดความชัดเจน ด้วยแพลตฟอร์มที่เข้าใจได้ง่าย จึงมั่นใจว่าประสบการณ์การซื้อยางออนไลน์ ของไทร์แพค ตั้งแต่การเลือกสินค้า เลือกร้านติดตั้ง และการซื้อทำได้อย่างราบรื่น ง่ายดาย และ รวดเร็ว

   www.tyrepac.co.thถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานของลูกค้า ที่ทำการสั่งซื้อยางออนไลน์กับไทร์แพคโดยเน้นความสะดวกในการใช้งาน เพียง 5 ขั้นตอน

   ไทร์แพคร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง บริษัทโตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด, บริษัทโตโยต้า ทูโช เอเชีย แปซิฟิค พีทีอี จำกัด และ บริษัทมโนยนต์ชัย จำกัด จึงได้ผนึกกำลังร่วมกันเพื่อสร้างเว็บร้านยางออนไลน์ให้เป็นทางเลือกแก่ผู้ขับขี่ยานยนต์ในประเทศไทย พร้อมรองรับด้วยร้านติดตั้งที่เป็นเครือข่ายแล้วกว่า 50 สาขาในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล โดยเริ่มในจังหวัดใหญ่ก่อนจะขยายเครือข่ายร้านติดตั้งอย่างต่อเนื่องให้ครอบคลุมยิ่งขึ้นในอีก 12 เดือนข้างหน้าด้วยทีมงานคุณภาพที่พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ ด้วยความมุ่งมั่น และตั้งใจที่จะ“เปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับธุรกิจค้าปลีกยางในประเทศไทย”อย่างแท้จริง