Rolls-Royce Motor Cars บุกตลาดภูเก็ต

   โรลส์-รอยซ์ บูติค โชว์รูม แห่งใหม่นี้อยู่ในจังหวัดภูเก็ต มีพื้นที่ 280 ตารางเมตร สามารถจัดแสดงยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์ได้ 2 คัน พร้อมบริเวณจัดแสดงตัวอย่างสีและวัสดุเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกในการรังสรรค์โรลส์-รอยซ์ และห้องรับรองลูกค้าที่ถูกออกแบบอย่างโดดเด่นมีเอกลักษณ์  เป็นโชว์รูมแห่งที่ 3 ในประเทศไทย ต่อจาก โชว์รูมบนถนนพระราม 3 และบูติค โชว์รูม สตูดิโอ ที่ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของศูนย์การค้าสยามพารากอนโดยภูเก็ตเป็นบ้านและจุดหมายปลายทางในการพักผ่อนของกลุ่มคนที่ประสบความสำเร็จทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ  การพัฒนาและการเติบโตทางเศรษฐกิจของภูเก็ตทำให้เป็นสถานที่ที่น่าสนใจในการขยายธุรกิจ กอปรกับยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์นั้น เหมาะสมกับตลาดที่มีความต้องการในสินค้าหรูที่กำลังเติบโตแห่งนี้อย่างมาก ด้วยยนตรกรรม เรธ แกรนด์ทัวร์สองประตู และ ดอว์น เปิดประทุน ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่เป็นกันเอง และเอื้ออำนวยต่อการปฏิสัมพันธ์ทางสังคม

   นายสุนทรพันธ์ เดชะเทศ ผู้จัดการทั่วไป โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส ภูเก็ต กล่าวว่า “การลงทุนในบูติคโชว์รูมแห่งใหม่ของเราครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จของการทำธุรกิจร่วมกับโรลส์-รอยซ์ในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี ด้วยการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับสำนักงานประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกของบริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด ทำให้เราได้ปรับใช้การส่งมอบประสบการณ์ทางด้านไลฟสไตล์ที่ร่วมสมัย และหรูหราให้เข้าถึงลูกค้าคนสำคัญของเราในภูเก็ต  โดยโชว์รูมแห่งใหม่นี้ยังทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางของภาคใต้เพื่อรองรับลูกค้าจากจังหวัดใกล้เคียงอีกด้วย”  

บีสโป๊ก คือวิถีแห่งโรลส์-รอยซ์ – โรลส์-รอยซ์ คือบีสโป๊ก

   การบริการสั่งทำพิเศษ (บีสโป๊ก) ช่วยให้กระบวนการในการสร้างสรรค์ยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์ของลูกค้าเป็นไปอย่างง่ายดาย  โดยบูติคโชว์รูมแห่งใหม่นี้เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ใช้จินตนาการของตนในการจับคู่วัสดุตกแต่งต่างๆ อาทิ ไม้ ผืนหนัง หรือสีที่มีให้เลือกมากถึง 44,000 เฉดสีด้วยกัน

   การบริการสั่งทำพิเศษของโรลส์-รอยซ์นี้ ช่วยให้ลูกค้าสามารถออกแบบทุกรายละเอียดของรถให้มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการใส่อักษรย่อของชื่อบนแผ่นกันรอยที่กาบบันได หรือพนักรองศรีษะ ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ  อาทิ ชุดปิกนิก หรือชุดกระเป๋าเดินทางที่ออกแบบได้ตรงกับความต้องการของลูกค้า  นอกจากนี้ ยังมีการเปิดกว้างให้ลูกค้าใช้ไม้จากต้นไม้ที่ปลูกในที่ดินของลูกค้าเอง ไปจนถึงสีสั่งทำพิเศษในการสร้างสรรค์โรลส์-รอยซ์ของตนอีกด้วย

โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส บูติค โชว์รูม ภูเก็ต พร้อมแผนกบริการหลังการขาย

ตั้งอยู่ที่ 9/99 หมู่ 5 ถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9 ตำบลรัษฎา อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83000 

โทร. +66 76 20 1999 แฟกซ์ +66 76 20 1998