realme ยกขบวนอุปกรณ์ AIoTและสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่บุกเมืองไทย ชูไฮไลต์ realmePad แท็บเล็ตรุ่นแรก เสริมทัพด้วย realme Band 2 และ realme C25Y ในงาน real fun with realme วันที่18 ตุลาคมนี้

   realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับการก้าวขึ้นสู่แบรนด์สมาร์ตโฟนอันดับ 6 ของโลกได้ในปีนี้ ล่าสุด เตรียมเปิดตัวอุปกรณ์ AIoTและสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่รุกตลาดไอทีเมืองไทยอย่างเป็นทางการ ภายในงาน real fun with realme วันที่ 18 ตุลาคม 2564 เตรียมส่ง 3 ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมทัพไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ของ AIoTพร้อมต่อยอดกลยุทธ์ 1+5+Tให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นเริ่มจากผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ของงานอย่างrealme Pad แท็บเล็ตรุ่นแรกของแบรนด์ realme ต่อด้วย realme band 2ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่กว่าเดิมและมีฟังก์ชั่นการออกกำลังกายเพียบและที่ขาดไม่ได้คือrealme C25Yสมาร์ตโฟนสุดคุ้มที่ให้คุณใช้งานได้ตลอดทั้งวัน


realme Pad: Ultra Slim. Real Fun

 

   แท็บเล็ตรุ่นแรกจากแบรนด์ realme โดดเด่นด้วยดีไซน์บางเฉียบ 6.9 มิลลิเมตร น้ำหนักเบาเพียง 440 กรัมช่วยให้จับถนัดกระชับมือ สมบูรณ์แบบด้วยจอแสดงผลคุณภาพสูง ระบบเสียงที่ดีเยี่ยม และชิปเซ็ตที่เร็วแรงทันใจทุกการใช้งานพร้อมความจุของแบตเตอรี่ที่ใหญ่เต็มสูบ มุ่งเจาะสายเอ็นเตอร์เทนที่เน้นการเสพคอนเทนต์แบบจัดเต็ม ทั้งดูหนังและฟังเพลง อีกทั้งยังรองรับการทำงานและการเรียนออนไลน์ได้ไม่มีสะดุด

 

realme C25Y:กล้อง AI 50MP ใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน

   สร้างมาตรฐานใหม่ของสมาร์ตโฟนระดับ Entry levelที่มอบประสิทธิภาพการใช้งานได้ดีเกินตัว มาพร้อมกับชิปเซ็ต Unisoc T618 และยังให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพด้วยกล้องAI Camera ความละเอียดสูงถึง 50 ล้านพิกเซลและแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ยักษ์จุใจถึง 5000mAh รองรับการชาร์จไว 18W  ตอบโจทย์ทุกการเชื่อมต่อและการใช้งานที่ยาวนานตลอดวัน

 

realme Band 2 : Big on Fitness and more

   สมาร์ตแบรนด์รุ่นอัปเกรดที่มาพร้อมจอแสดงผลขนาดใหญ่1.4 นิ้ว  อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานในโหมดกีฬาและการออกกำลังมากถึง 90 ประเภทให้คุณได้Fit & Fun กับกิจกรรมที่ชอบได้อย่างไร้ข้อจำกัดนอกจากนี้ ยังสามารถวัดค่าออกซิเจนในเลือดและอัตราการเต้นของหัวใจได้อีกด้วย

   งานนี้ นอกจากจะมีการพูดถึง 3 ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์แล้วทาง realme ยังได้เตรียมเปิดตัว IT Accessories ที่จะมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและตอบโจทย์การทำงานของทุกคนอีกด้วย

   แฟนๆ realme ไม่ควรพลาด! กับงาน‘real fun with realme’ ซึ่งจะจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของทาง realmeได้แก่ YouTubeและ Facebookในวันที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 18.00 – 19.00 น.  เตรียมพบกับความสนุกสนานได้ตลอด 1 ชั่วโมงเต็มกันได้เลย เพราะงานนี้ ทาง realme ยังได้เตรียมของรางวัลพิเศษให้กับผู้ที่ติดตามรับชมกันอีกด้วย เพียงกด Like และ Share Live Steaming พร้อมติดแฮชเท็ก#realfunwithrealme #realmeTH #daretoleapและรอตอบคำถามระหว่างรับชมLive ให้ถูกต้องเพียงเท่านี้ คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลพิเศษไปได้เลย

###