แนะนำหนังสือใหม่ เนชั่นบุ๊คส์ กับมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 25 บูธเนชั่น N13

   ขอเชิญนักอ่านทุกท่านมาช้อปหนังสือที่บูธเนชั่น N13 โซนหนังสือทั่วไป ใน “งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 25” ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน – 11 ตุลาคม 63 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

หนังสือใหม่เนชั่นบุ๊คส์

1. ความเครียดเป็นศูนย์ เขียนโดย Testosterone ราคา 250 บาท

   พบกับ 100 แนวคิดสำหรับเป็นจุดเริ่มต้นในการสลัดความเครียดในชีวิตเพื่อให้คุณที่ต้องคอยรับมือกับความกดดันต่างๆ นานาทั้งจากเรื่องงาน เรื่องคนได้รู้สึกเบาใจและก้าวเดินไปในชีวิตด้วยระดับความเครียดเป็นศูนย์!!
.

2. มือใหม่หุ้นลงทุนเก่ง เขียนโดย คุณภาววิทย์ กลิ่นประทุม ราคา 250 บาท

   หนังสือ มือใหม่หุ้น ลงทุนเก่ง หนังสือเล่มใหม่ของ คุณภาววิทย์ กลิ่นประทุม ให้แนวทางง่ายๆ ที่จะช่วยให้เข้าใจการลงทุนได้ดีขึ้น และทำให้การก้าวไปบนเส้นทางการลงทุนไม่ใช่เรื่องยากที่น่ากลัวอีกต่อไป เล่นหุ้นให้รวยได้ ต้องมีทั้ง "ใจ" และ "สมอง" และเส้นทางแห่งความสำเร็จ เริ่มต้นที่ก้าวแรกเสมอ
.

3. คิดอย่างนักสร้างจรวด แปลมาจาก Think Like A Rocket Scientist เขียนโดย โอซาน วารอล ราคา 350 บาท

   ความก้าวหน้าของนวัตกรรมสำคัญๆ บนโลกใบนี้ ล้วนมีจุดตั้งต้นที่ความฝัน แต่ฝันนั้นจะสำเร็จหรือล้มเหลวตัดสินกันที่วิธีคิด การสร้างจรวดเป็นภารกิจสุดหินระดับโลก ต้องใช้เทคโนโลยีขั้นสูง และมีความเสี่ยงสูง นักสร้างจรวดจึงต้องมีวิธีคิดเพื่อรับมือกับความไม่แน่นอนทุกรูปแบบที่อาจเกิดขึ้น แม้การสร้างจรวดเป็นงานยากระดับโลก แต่เมื่อถอดกระบวนการออกมา สิ่งที่ได้ก็คือวิธีคิดและกลยุทธ์ง่ายๆ ที่ช่วยให้มองในมุมต่าง และตั้งคำถามเพื่อการตัดสินใจที่ดีกว่า ซึ่งสามารถเอาไปปรับใช้ได้กับทุกเรื่อง ทั้งการสร้างธุรกิจ การทำงาน และการจัดการเรื่องต่างๆ ในชีวิต
.

4. จนกว่าจะถึงหน้าสุดท้าย เขียนโดย มิซึกิฮิโรมิ ราคา 285 บาท

   นิยาย 5 เรื่องสั้น ที่จะชวนทุกคนดำดิ่งสู่ความมืดในจิตใจมนุษย์ สู่จุดจบที่มืดมิด ฆาตกรรมที่เต็มไปด้วยปริศนาและเงื่อนงำ ทุกเรื่องราวถูกถ่ายทอดให้เห็นภาพและชวนติดตาม ที่รับรองว่าอ่านแล้ววางไม่ลง และกว่าเราจะรู้..มันก็ถึง..หน้าสุดท้าย!!
.

5. ยินดีต้อนรับสู่ Answer game เขียนโดย อิงาราชิ ทาคาฮิสะ ราคา 295 บาท

   รักหรือหักหลัง บททดสอบจิตใจ เริ่มต้นขึ้นแล้ว! ตัวตลกร้ายที่ปรากฏตัวขึ้นเพื่อทดสอบความสัมพันธ์ของคู่รัก และมันเป็นเกมส์ที่ใครก็ไม่ยินดีเล่น!
.

6. มีแต่ปลาทองเท่านั้นที่รู้ เขียนโดย อากามัทสึ ริอิจิ ราคา 325 บาท

   ผู้จัดการทั่วไปของเรียวกังถูกสังหารโหด ขณะที่พนักงานทั้ง 6 คนออกมาสารภาพผิด แต่สิ่งที่พวกเขาพูดมีแต่เพียง เจตนาฆ่าที่คลุมเครือ! แต่สุดท้ายแล้วเงื่อนงำกลับถูกโยงไปยัง “ปลาทองรันชู”

.

7. โดราเอมอน เล่ม 0  ราคา 155 บาท ลิขสิทธิ์ภาษาไทยโดย NED Comics ร่วมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ "50ปี โดราเอมอน" ด้วยหนังสือการ์ตูน "โดราเอมอน เล่ม 0" Special Limited Edition
.
   "โดราเอมอน เล่ม 0" มังงะทรงคุณค่าที่รวบรวมตอน 'เปิดตัวโดราเอมอน' ทั้ง 6 รูปแบบ จาก 6 นิตยสารการ์ตูนสำหรับเด็ก นับตั้งแต่ปี 1970 อีกทั้งตอนพิเศษ 3 ตอน ได้แก่ 'กำเนิดโดราเอมอน' 'ไจโกะ ภรรยาสุดที่รัก!?' และตอนเปิดตัวโดรามีจัง 'ออกไปเดินป่าปีนเขากันเถอะ'ภายในเล่มจัดเต็มหน้าสีตามต้นฉบับ 61 หน้า มาพร้อมข้อมูลความเป็นมาของตอนเปิดตัวโดราเอมอนแต่ละตอนและข้อมูลพิเศษ 'เบื้องหลังกำเนิดโดราเอมอน' เปิดเผยภาพส่วนตัวของอาจารย์ที่เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างผลงานอมตะนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม facebook.com/NationBooksFanpage หรือ facebook.com/NEDComics

###