เดือนแห่งความรัก ปีนี้ ให้ แว่นตาโบลอน (BOLON) เป็นสื่อในการเติมความหวาน ด้วยถุงโบลอนรักษ์โลกรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น และร่วมสนุกกับโปรโมชั่นได้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

   ต่อเนื่องความแรงกันอย่างฉุดไม่อยู่ กับ แบรนด์แว่นตาโบลอน หากคุณกำลังมองหาของขวัญชิ้นสวยเพื่อคนสำคัญในวันวาเลนไทน์นี้ โบลอน (BOLON)แบรนด์แว่นตาชั้นนำจากฝรั่งเศสซึ่งเป็นที่นิยมของบรรดาเหล่าบล็อกเกอร์ ดารา และนักแสดงมากมายนำเสนอคอลเลคชั่นแว่นตาแฟชั่นที่สวยงามล้ำสมัยพร้อมส่งเสริมให้ทุกคนเป็นตัวของตัวเองในแบบที่ดีสุด ด้วยแบบที่มีให้เลือกหลากหลาย ราคาสบายกระเป๋าที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้และเพื่อต้อนรับวันแห่งความรัก โบลอนขอเชิญชวนลูกค้าทุกท่านร่วมรักษ์โลกกับกิจกรรมดี ๆ เพื่อรับฟรี!ถุงโบลอนรักษ์โลกรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นเพียงทำตามกติกาง่าย ๆ ดังนี้

  1. ซื้อแว่นตาโบลอน (BOLON)ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2563
  2. เข้าเพจเฟซบุ๊กBolon Eyewear Thailandหรืออินสตาแกรม Boloneyewearthกดไลก์และแชร์โพส “Promotionต้อนรับเดือนแห่งความรัก” พร้อมติดแฮชแท็ก#boloneyewearth
  3. แสดงหลักฐานใบเสร็จที่ซื้อแว่นโบลอนผ่านทางอินบ็อกซ์ (ใบเสร็จภายในวันที่ 1-29 กุมภาพันธ์ 2563) และรอแอดมินติดต่อกลับเพื่อรับของขวัญ

   เทศกาลแห่งความรักในปีนี้ให้โบลอนช่วยดูแลหัวใจของคุณ ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารจากโบลอน (BOLON) ได้ที่เว็บไซต์ https://bolon.co.th/เฟซบุ๊ก“BolonEyewear Thailand”และอินสตาแกรม “Boloneyewearth”

 ###