สไตล์ไหนก็แมทช์ได้กับ “Lazada Women’s Festival” #ทุกสไตล์ได้ตามใจคุณ 10 ตุลาคมนี้

 

   ลาซาด้าเอาใจสายแฟและบิวตี้ด้วยการกลับมาอีกครั้งของแคมเปญ “Lazada Women’s Festival” ทุกสไตล์ได้ตามใจคุณย้ำความเป็นจุดหมายปลายทางของสาวนักช้อปนำขบวนสินค้าแฟชั่นและความงามจากแบรนด์ดังมาให้เลือกช้อปจุใจทุกสไตล์ครั้งแรกกับการเปิดตัวแบรนด์แฟชั่นสุดฮอตที่มาจำหน่ายในลาซาด้าการCollabsของแบรนด์แฟชั่นและบิวตี้ระดับโลก ลุ้นMystery boxและรับของขวัญพิเศษเมื่อเป็น Top Spender ทุกชั่วโมง

   ลาซาด้านำแคมเปญ“Lazada Women’s Festival” กลับมาอีกครั้งหลังการตอบรับเป็นอย่างดีเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาครองใจสาวนักช้อปอายุ 18-24 ปี เข้าร่วมแคมเปญจากครั้งที่แล้วอย่างมากมาย อาทิ See-Now-Buy-Now แฟชั่นโชว์”ลูกค้าสามารถช้อปสินค้าได้ทันทีในขณะชมไลฟ์สตรีมมิ่งแฟชั่นโชว์ พร้อมยังได้สร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งใหม่ด้วยนวัตกรรม “Magic Mirror”ที่เปิดตัวที่กรุงเทพฯ เป็นที่แรก

ส่วนในแคมเปญLazada Women’s Festival วันที่ 10 ตุลาคม นี้ สาวๆ เตรียมพบกับ

  • การเปิดตัวแบรนด์แฟชั่นและบิวตี้สุดฮอตที่เริ่มจำหน่ายทางลาซาด้าเป็นครั้งแรก อย่าง Keds, O&B, Gentlewoman, Aland, Jung SaemMool, Jurlique, NYX และBiothermเป็นต้น 
  • สินค้าคอลเล็คชั่นใหม่จากแฟชั่นแบรนด์ดังจากอินสตาแกรม (Instagram) ที่จะเปิดตัวบนแอปพลิเคชันลาซาด้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟไม่ว่าจะเป็น Copper.bkk, Jellyplease, Gotcha, Nipperisdabestและ Endless Holiday x Kanni เป็นต้น
  • การCollabsกันระหว่างสินค้าแฟชั่นไทยและบิวตี้ระดับโลกเพื่อมอบสินค้าตัวอย่างให้กับสาวนักช้อปได้ทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อาทิ Girlnation x Anessa, Salisa x Jurlique, BNK x Eglips, Loonnystorex NYXและ Missmodern x L’oreal
  • ลุ้นเปิด “Mysterious boxกล่องสุ่มสุดเซอร์ไพรส์” ไม่ว่าจะเป็นสายช้อปแบรนด์ดัง สายช้อปเบาๆ สายเกาหน้าโกลว์ หรือสายต้องลองของใหม่ ก็สามารถจับจองไอเท็มสุดเซอร์ไพรส์จากกล่องสุ่มได้จากแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังอาทิ Laneige, Yves Rocher, Senka, Srichand, Garnierและอื่นๆ รวมกว่า 40 แบรนด์
  • Top spender ลุ้นรับรางวัลพิเศษทุกชั่วโมงอาทิ Huawei P30 Pro และ Dyson Supersonic™ Hair Dryer และอื่นๆ อีกมากมายแถมยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลเซอร์ไพรซ์ใหญ่จากการเป็นสุดยอดนักช้อปของแคมเปญอีกด้วย

   เตรียมพบกับแคมเปญ“Lazada Women’s Festival” ทุกสไตล์ได้ตามใจคุณ#LazadaWomensFestivalTHในวันที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 00.01 – 23.59 น. ที่แอปพลิเคชันลาซาด้าเท่านั้นhttps://bit.ly/2pygkyp

###