เปิดตัว“เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์” ใหม่เครื่องดื่มอเมริกาโน่สุดคูลรับซัมเมอร์

ครั้งแรกของเมืองไทยกับกาแฟอเมริกาโน่สไตล์คาเฟ่น้ำตาล 0% ที่ได้รับสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพ

ตอบโจทย์เทรนด์คอกาแฟที่รักสุขภาพ

 

   เนสกาแฟ แบรนด์กาแฟอันดับ 1 ของไทย เปิดตัว เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์ใหม่ กาแฟอเมริกาโน่สุดคูล สูตรไม่มีน้ำตาล ไม่หวาน เพื่อตอบโจทย์เทรนด์ผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ชื่นชอบ การดื่มกาแฟดำโดยนับเป็นกาแฟอเมริกาโน่สไตล์คาเฟ่ปรุงสำเร็จ น้ำตาล 0% ครั้งแรกของเมืองไทย มีจุดเด่นที่ น้ำตาล 0% ความเข้มเต็มร้อยผสานอาราบิก้าคั่วบดละเอียด ละลายได้ในน้ำเย็น ให้พลังงานเพียงแค่ 5 กิโลแคลอรี่ต่อแก้ว และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับสัญลักษณ์ ทางเลือกสุขภาพพร้อมเปิดตัวพระเอกหนุ่มสุดคูลต่อ -ธนภพ  ลีรัตนขจร นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเนสกาแฟ อเมริกาโน่เพื่อตอกย้ำการเป็นเครื่องดื่มอเมริกาโน่สุดคูลมัดใจคนรุ่นใหม่

นายวิคเตอร์เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหารเนสท์เล่ อินโดไชน่าและ นางสาวนาริฐาวิบูลยเสข ผู้จัดการธุรกิจกาแฟปรุงสำเร็จบอกเล่าถึงที่มาขอการเปิดตัว เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์” ใหม่ในครั้งนี้

 

   งานเปิดตัว“เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์” ใหม่ อย่างเป็นทางการนำโดย นายวิคเตอร์เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากบริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ได้แก่ นางสาวสมฤดี บุญให้เจริญ ผู้อำนวยการด้านการสื่อสารและบริการทางการตลาด นางสาวนาริฐา วิบูลยเสข ผู้จัดการธุรกิจกาแฟปรุงสำเร็จต่อ -ธนภพ ลีรัตนขจร แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเนสกาแฟ อเมริกาโน่โดยมี เซเลบริตี้อย่าง ณิชชา บุณยากร และ ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล รวมถึงนักร้องนักแสดงรุ่นใหม่อย่างไอซ์ - พาริส อินทรโกมาลย์สุตเติร์ด - ลภัส งามเชวงแจ็คกี้ - จักริน กังวานเกียรติชัย และปอร์เช่–ศิวกร อดุลสุทธิกุลร่วมงานณ ลานอีเดน 1ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

   คอกาแฟรุ่นใหม่มีเทรนด์การดื่มกาแฟเหนือระดับยิ่งขึ้น และชื่นชอบการดื่มกาแฟเย็นที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น โดยมองหาประสบการณ์การดื่มกาแฟดำที่ให้รสชาติกาแฟที่เข้มข้น อีกทั้งหันมาใส่ใจต่อสุขภาพและไม่ติดหวาน จึงมักเลือกเครื่องดื่มที่ไม่เติมน้ำตาลซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ จึงมีคอกาแฟไทยจำนวนมากหันมาชื่นชอบเนสกาแฟ  อเมริกาโน่ และกาแฟดำอื่นๆ ซึ่งเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มที่ขายดีที่สุดของเนสกาแฟ

   นายวิคเตอร์เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า กล่าวว่า “จากการตอบรับอย่างดีเยี่ยมหลังจากการเปิดตัว เนสกาแฟ อเมริกาโน่ เมื่อซัมเมอร์ในปีที่ผ่านมา วันนี้ผมมีความยินดีเป็นอย่างมาก ที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์ใหม่เครื่องดื่มอเมริกาโน่สุดคูลไม่มีน้ำตาล ไม่หวาน  เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคอกาแฟไทยที่มองหากาแฟดำที่ดีต่อสุขภาพ”

   “เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์ใหม่ คือกาแฟอเมริกาโน่สไตล์คาเฟ่ปรุงสำเร็จน้ำตาล 0%ครั้งแรกของเมืองไทย ที่มอบประสบการณ์การดื่มกาแฟดำแบบเย็นที่ดีต่อสุขภาพ โดยเป็นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่ได้รับสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพ ตอกย้ำแบรนด์เนสท์เล่ในฐานะบริษัทชั้นนำด้านอาหารและเครื่องดื่มที่มีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับสัญลักษณ์ ทางเลือกสุขภาพสูงสุดในอุตสาหกรรมถึง 48 ผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและโภชนาการตามเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ (Nestlé Purpose) ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต (Enhancing quality of life and contributing to a healthier future) ซึ่งเราหวังว่าเนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์ใหม่ จะเป็นกาแฟอเมริกาโน่ใหม่สุดคูลที่ไม่มีน้ำตาลที่ถูกใจคอกาแฟในเมืองไทย นอกจากนี้ เรายังมีเนสกาแฟ อเมริกาโน่ ในรูปแบบพร้อมดื่มที่ได้รับสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพเช่นกัน วางจำหน่ายแล้วเฉพาะที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้ทุกที่ทุกเวลา” นายวิคเตอร์เซียห์กล่าว

   งานเปิดตัวในครั้งนี้ได้เนรมิตไอซ์ ซีโร่ บาร์มาให้คอกาแฟได้สัมผัสประสบการณ์การดื่มกาแฟดำสุดคูล เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์ใหม่ พร้อมด้วยบาริสต้าและดีเจสุดคูลให้คนรักกาแฟได้เพลิดเพลินหรือ สนุกกับการชงดื่มด้วยตัวเอง และยังมีการเปิดตัว ต่อธนภพ ลีรัตนขจรในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์เพื่อโปรโมต เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์ใหม่ เครื่องดื่มอเมริกาโน่สูตรไม่มีน้ำตาลที่สร้างสรรค์เพื่อคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ

   ต่อธนภพ ลีรัตนขจร แบรนด์แอมบาสเดอร์เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์กล่าวว่า “หน้าร้อนในเมืองไทย อากาศก็จะร้อนมากๆ กาแฟเย็นนี่เป็นเครื่องดื่มคูลๆ ที่มาดับร้อนให้ผม ผมชอบดื่มเนสกาแฟ อเมริกาโน่ตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว เวลามีงานถ่ายละครตอนบ่าย ก็จะดื่มเพื่อเติมความสดชื่นให้กับตัวเอง ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ตอนนี้มีเครื่องดื่มตัวใหม่อย่าง เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์ซึ่งทำให้ผมได้เพลิดเพลินกับกาแฟอเมริกาโน่แก้วโปรด ที่ให้รสชาติเข้มข้นและความหอมนุ่มละมุนลงตัวแบบไม่มีน้ำตาล ไม่หวาน แก้วละแค่ 5 กิโลแคลอรี่ สามารถดื่มได้โดย
ไม่ต้องกังวลกับน้ำตาลและความหวาน แถมยังชงง่ายเพราะละลายได้ในน้ำเย็นด้วยครับ”

   เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์ใหม่น้ำตาล 0% ความเข้มเต็มร้อยมีวางจำหน่ายในรูปแบบของกาแฟ ปรุงสำเร็จ ประกอบด้วย ขนาด 9 ซอง ราคา 39 บาท และขนาด 27 ซอง ราคา 99 บาทที่ร้านสะดวกซื้อ และซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ

###