เชฟโรเลตจัดกิจกรรม “เชฟวี พลัส มูฟวี่ เดย์” ชวนสมาชิกเชฟวี่ พลัสชมภาพยนตร์ “เดอะเลโก้มูฟวี่ 2”

   เชฟโรเลตประเทศไทยจัดกิจกรรม “เชฟวี พลัส มูฟวี่ เดย์”ส่งต่อความสุขให้แก่ลูกค้าเชฟวี่ พลัสกว่า 160คนได้เปิดประสบการณ์พิเศษกับการชมภาพยนตร์แอนิเมชันแนวผจญภัย “เดอะเลโก้มูฟวี่ 2” เมื่อวันที่ 15กุมภาพันธ์ 2562ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ ซีเนม่าซิตี้ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21อโศก

   นางสาวอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า“กิจกรรมเชฟวี พลัส มูฟวี่ เดย์จัดขึ้นปีนี้เป็นปีที่ 7 ติดต่อกันเรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบความสุขและประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แก่ลูกค้าที่เป็นสมาชิกเชฟวี่ พลัสในรูปแบบต่างๆ ของการใช้ชีวิต โดยกิจกรรมล่าสุด คือ การชมภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง ‘เดอะเลโก้มูฟวี่ 2’ ซึ่งเชฟโรเลตมีการนำแบรนด์และรถกระบะเชฟโรเลต ซิลเวอร์ราโดไฮคันทรี ขนาดเล็กที่สร้างขึ้นเข้าไปมีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยรถกระบะซิลเวอร์ราโดมีฟีเจอร์และเทคโนโลยีต่างๆ รวมถึงความทนทานที่สามารถช่วยให้ตัวละครในเรื่องทะยานสู่การผจญภัยครั้งใหม่และสามารถเอาชนะความท้าทายนี้ได้”

   นอกจากนี้ บริษัทฯ เพิ่งจะเปิดตัวรถกระบะเชฟโรเลต ซิลเวอร์ราโด ใหม่ รุ่นปี 2019 1500 LT เทรลบอสส์ที่ถูกสร้างจากชิ้นส่วนเลโก้®ขนาดเท่ารถของจริงเป็นครั้งแรกในงานนอร์ท อเมริกา อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้โชว์ เมื่อเดือนมกราคม 2562 ที่ผ่านมา

   โปรแกรมเชฟวี่ พลัสยังเป็นส่วนหนึ่งของเชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ ซึ่งเป็นคำมั่นสัญญาของเชฟโรเลตในการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเป็นเจ้าของรถยนต์เชฟโรเลต ด้วยความมุ่งมั่นในการใส่ใจดูแลทั้งลูกค้าและรถยนต์ของลูกค้า

# # #