นักลงทุนมั่นใจขยายเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายในภาคตะวันออกและภาคเหนือ รองรับการเติบโตทางธุรกิจของเชฟโรเลต

   เชฟโรเลต ประเทศไทยจับมือกับพันธมิตรธุรกิจ ขยายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานรูปแบบ “3S”ซึ่งประกอบด้วยงานขาย งานบริการหลังการขาย และงานด้านอะไหล่ ในภาคตะวันออกและภาคเหนือ ตอกย้ำถึงความเชื่อมั่นต่อแบรนด์เชฟโรเลต รองรับการเจริญเติบโตทางธุรกิจของเชฟโรเลตในประเทศไทย และความมุ่งมั่นในการดูแลลูกค้าทั่วประเทศตามคำมั่นสัญญาของ “เชฟโรเลต คอมพลีต แคร์” ที่จะมอบความสะดวกสบาย และมอบประสบการณ์ที่ดีในการเป็นเจ้าของรถยนต์เชฟโรเลตให้แก่ลูกค้า

   กลุ่มชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ ผู้จัดจำหน่ายระดับแกรนด์มาสเตอร์ส ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับผู้จัดจำหน่ายที่มีผลการปฏิบัติงานยอดเยี่ยม และมีความเป็นเลิศทั้งในด้านการขาย การบริการหลังการขาย ขยายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานรูปแบบ “3S” ในอ.บ่อวิน จ.ชลบุรี โดยเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่เดือนมกราคม 2562

   บริษัท บลูแรบบิทออโต้ จำกัด ผู้ลงทุนรายใหม่ ขยายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานรูปแบบ “3S”Lite ใน อ.เมือง จ.น่าน โดยจะเปิดให้บริการในไตรมาสที่สองของปีนี้

นายแบร์รี่ เอ็นเกิล รองประธานบริหาร และประธานกรรมการ จีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล (ที่ 2 จากขวา) นายเอียน นิโคลส์ ประธานกรรมการ จีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้  (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมแสดงความยินดีกับนายนิพนธ์ จงประสาธน์สุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท บลูแรบบิทออโต้ จำกัด ในพิธีลงนามในสัญญาขยายโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานรูปแบบ “3S” Lite อ.เมือง จ.น่าน ในการประชุมผู้จัดจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตประจำปี 2562 เมื่อวันที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา ณ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา

 

นายแบร์รี่ เอ็นเกิล รองประธานบริหาร และประธานกรรมการ จีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล (ที่ 2 จากขวา) นายเอียน นิโคลส์ ประธานกรรมการ จีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ที่ 1 จากขวา) เยี่ยมชมโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานรูปแบบ “3S” อ.บ่อวิน จ.ชลบุรี โดยมีนายไพรัช คุณอมรเลิศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชลบุรี ออโต้ เซ็นเตอร์ (ที่ 2 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 18 มกราคม ที่ผ่านมา

###