โรลส์-รอยซ์มอเตอร์ คาร์ส สร้างสถิติใหม่ ยอดขายสูงสุดในประวัติศาสตร์ของแบรนด์

  • ยอดขายต่อปีจำนวน4,017คันนับเป็นตัวเลขที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์115ปีของแบรนด์
  • การเติบโตของยอดขายรายปีในทั่วทุกภาคพื้นทวีปโดยตลาดที่ใหญ่ที่สุดยังคงเป็นอเมริกา
  • โรลส์-รอยซ์มอเตอร์คาร์สสร้างรายได้อย่างมีนัยยะสำคัญให้แก่บีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ปซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นของบริษัท
  • ความต้องการของตลาดต่อทุกโมเดลรถยนต์เพิ่มมากขึ้นโดยยนตรกรรมแฟนธอมเป็นโมเดลหลักในการขับเคลื่อนการเติบโต
  • สถิติการสั่งผลิตพิเศษตอกย้ำความเป็นลักซ์ชัวรีเฮาส์อย่างแท้จริงให้กับโรลส์-รอยซ์
  • คัลลิแนนได้กลายเป็นพาดหัวข่าวของสื่อทั่วโลกหลังการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงคัลลิแนนจำนวนหนึ่งได้ถูกส่งมอบให้กับลูกค้าทันเวลาก่อนวันคริสต์มาส
  • ยอดสั่งจองล่วงหน้าของคัลลิแนนเต็มไปถึงครึ่งหลังของปี2019แล้ว
  • ตำแหน่งงานประจำใหม่200ตำแหน่งทำให้จำนวนพนักงานทั้งหมดของโรลส์-รอยซ์มีมากเกินกว่า2,000คนเป็นครั้งแรก
  • มีตัวเลขการรับบุคคลเข้าโปรแกรมการฝึกอบรมบุคลากรที่สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์

   โรลส์-รอยซ์มอเตอร์คาร์สสร้างความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์115ปีของแบรนด์มียอดขายต่อปีสูงที่สุดด้วยจำนวนรถยนต์4,107คันที่ถูกส่งมอบให้แก่ลูกค้าจากกว่า50ประเทศทั่วโลกในปี2018 และยังคงสร้างผลกระทบทางบวกที่มีนัยยะสำคัญต่อบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ปซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นของบริษัทในปีแห่งสถิตินี้ความต้องการต่อสินค้าสั่งผลิตของลูกค้ายังมีมาอย่างต่อเนื่องและลักซ์ชัวรีเฮาส์แห่งความเหนือระดับนี้ยังได้เปิดตัวคัลลิแนนโรลส์-รอยซ์แห่งรถยนต์เอสยูวีซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากทั่วโลก

   มร. ทอร์สตันมูเลอร์-ออทเวิสประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรลส์-รอยซ์มอเตอร์คาร์สได้กล่าวถึงผลการดำเนินการของบริษัทในปีที่ผ่านมาว่า “ปี2018เป็นปีแห่งความสำเร็จขั้นสูงสุดและเป็นปีแห่งการทำลายสถิติสำหรับโรลส์-รอยซ์เราได้เห็นถึงการเติบโตในทุกทวีปรอบโลกซึ่งที่โรลส์-รอยซ์เราให้ความสำคัญอย่างมากต่อลูกค้าแต่ละคนพร้อมทั้งส่งมอบสินค้าและการบริการที่เหนือความคาดหวังให้แก่พวกเขาHome of Rolls-Royce ในเมืองกู้ดวูดนั้นได้รับการยอมรับและถูกยกย่องในฐานะศูนย์กลางแห่งความเป็นเลิศทางด้านการผลิตรถยนต์ลักซ์ชัวรีระดับโลกสถานที่อันมีทีมที่เปี่ยมไปด้วยฝีมือและความทุ่มเทของเราในการสรรสร้างสินค้าลักซ์ชัวรีที่ดีที่สุดและเป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลกเราได้บรรลุเป้าหมายที่น่าเกรงขามไปแล้วในปี 2018 และผมมั่นใจว่าเราจะประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้นไปอีกในปี2019” 

การเติบโตของยอดขายทั่วโลก

   อเมริกายังคงเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดของแบรนด์ในปี2018นอกจากนั้นยอดขายทั่วทุกทวีปยังเติบโตตลอดทั้งปีจากความต้องการของลูกค้าในทุกโมเดลรถยนต์ที่ยังคงความสม่ำเสมอยนตรกรรมแฟนธอมเป็นโมเดลหลักที่กระตุ้นการเติบโตขนาบข้างมาด้วยยนตรกรรมดีไซน์ร่วมสมัยที่น่าดึงดูดอย่างเรธและดอว์น 

การบริการสั่งทำพิเศษ (บีสโป๊ก): แก่นแท้ของความหรูหราเหนือระดับ

   หัวใจของโรลส์-รอยซ์คือการสั่งผลิตพิเศษอิสรภาพในการเลือกสรรสร้างสรรค์และสั่งผลิตสินค้าที่มีความสวยงามนับเป็นความสุขอย่างหนึ่งในชีวิตและที่ผ่านมานั้นโรลส์-รอยซ์เป็นผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกที่สามารถตอบโจทย์นี้ได้ผ่านสมรรถภาพในการสั่งผลิตโรลส์-รอยซ์มอบโอกาสที่แทบไร้ขอบเขตให้แก่ลูกค้าในการถ่ายทอดวิสัยทัศน์ของลูกค้าแต่ละคนสู่รถยนต์ของตนเองสิ่งนี้ยิ่งช่วยเสริมให้แบรนด์ในฐานะลักซ์ชัวรีเฮาส์ชั้นนำของโลกมีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีกในปี2018ช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญของโรลส์-รอยซ์ได้รังสรรค์งานสั่งผลิตจำนวนหนึ่งซึ่งเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในงานสั่งผลิตจากลูกค้าที่ท้าทายที่สุดที่เคยถูกรังสรรค์ขึ้นที่กู้ดวูดและยังยกระดับการออกแบบวัสดุวิศวกรรมรวมทั้งวิธีการดำเนินการสร้างสินค้าสั่งผลิตให้สูงยิ่งขึ้นไปอีก

คัลลิแนน: ปรากฏการณ์ระดับโลก

   โรลส์-รอยซ์คัลลิแนนได้เปลี่ยนคำจำกัดความของรถยนต์ลักซ์ชัวรีเอสยูวีไปอย่างสิ้นเชิงโดยโมเดลรุ่นใหม่ล่าสุดนี้เปิดตัวท่ามกลางเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นจากสื่อมวลชนทั่วโลกรถยนต์คันแรก ๆ ได้ถูกทยอยส่งมอบให้กับลูกค้าทันเวลาก่อนวันคริสต์มาสนอกจากนี้ยอดการสั่งจองล่วงหน้าของคัลลิแนนได้เต็มไปจนถึงช่วงครึ่งหลังของปี2019แล้ว

การเติบโตอย่างต่อเนื่อง

   เพื่อเป็นการตอบสนองต่อความต้องการที่มีเพิ่มมากขึ้นทั่วโลกของผลิตภัณฑ์ในช่วงปี2018 โรลส์-รอยซ์มอเตอร์คาร์สได้เสริมกำลังทัพด้วยพนักงานใหม่จำนวน200คนส่วนมากในตำแหน่งการผลิตที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญสูงด้วยยอดการรับพนักงานเข้าใหม่นี้ทำให้ในปัจจุบันจำนวนพนักงานทั้งหมดที่Home of Rolls-Royce มีมากกว่า2,000คนนับเป็นครั้งแรกตั้งแต่โรงงานเริ่มดำเนินการในปี2003

   นอกจากนั้นในปีที่ผ่านมายังมีสถิติการรับบุคลากรใหม่จำนวน23คนเข้าสู่โปรแกรมการฝึกอบรมบุคลากรที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากของบริษัทโดยตั้งแต่เริ่มเปิดตัวโปรแกรมในปี2006บุคลากรที่ได้รับการฝึกอบรมกว่า100คนประสบความสำเร็จในการพัฒนาตนเองอย่างก้าวกระโดดจากมือใหม่สู่การเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีความมั่นใจและมีศักยภาพสูงซึ่งบุคลากรเหล่านี้ส่วนมากยังคงทำงานอยู่กับโรลส์-รอยซ์โดยดำรงตำแหน่งเจ้าหน้าที่ทางเทคนิคระดับสูงและผู้บังคับบัญชา

   ระบบการผลิตแบบไลน์เดี่ยวที่กู้ดวูดซึ่งถูกติดตั้งขึ้นในปี2017 ได้พิสูจน์ถึงความสำเร็จอย่างสมบูรณ์แบบในการทำงานหนึ่งปีแรกในปีนี้ยังมีการปรับปรุงพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกอุปกรณ์รวมไปถึงขั้นตอนในการผลิตเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดและมีคุณภาพในระดับสูงสุดซึ่งเป็นสิ่งที่ลูกค้าของโรลส์-รอยซ์ทุกคนต้องการ

###