ลิพมาชุม แบรนด์ผลไม้ชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ มั่นใจตลาดผลไม้เกรดพรีเมียมโตในปะเทศไทยพร้อมมุ่งขยายสาขา แตกไลน์ธุรกิจ

   แบรนด์ ลิพมาชุม (Lipmachum) แบรนด์ผลไม้ชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ มั่นใจตลาดผลไม้พรีเมี่ยมมีอัตราการเติบโตที่ดีในประเทศไทย การันตีด้วยเสียงตอบรับจากงาน Korea Wonder Freshเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ผู้บริโภคให้การยอมรับเรื่องคุณภาพ ความสะอาด พร้อมทั้งปีหน้ามีแผนแตกไลน์ขยายธุรกิจ นำเข้าผลไม้และวัตถุดิบคัดพิเศษอีกมากมายร่วมถึงการร่วมจัดกิจกรรมสุดพิเศษและโปรโมชั่นอีกมากมาย ทั้งนี้ แบรนด์ ลิพมาชุม มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าให้มีมาตราฐานระดับพรีเมี่ยม โดยพร้อมที่จะเติบโตไปกับเกษตรกรรม เพื่อสร้างความสุขและมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค

   มร.บ็อบบี้ โฮล ผู้อำนวยการ ธุรกิจการค้ารัฐบาลเมืองคยองกี ประเทศเกาหลีใต้ กล่าวว่า 'ลิพมาชุม (Lipmachum)' แบรนด์ผลไม้ชั้นนำของประเทศเกาหลีใต้ โดยการันตีจากยอดการจัดส่งผลไม้ ถึงร้อยละ 50 ทั่วประเทศเริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2002โดยเริ่มเป็นกลุ่มพันธมิตรกับGyeonggi NH &Chungbuk NH ภายใต้ชื่อ Haesaraeอีกทั้งเข้าร่วมกับ 12 สมาคม ภายใต้ Gyeonngi Province NH และอีก 30แห่งในภูมิภาค เราร่วมกันทำงานวางแผน มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและผลักดันให้สินค้าเกษตรมีมาตรฐานและคุณภาพระดับพรีเมี่ยม เพื่อให้สามารถแข่งขันกับตลาดโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยผลผลิตจากฟาร์มที่ปลอดภัยผ่านการติดตามการเพาะปลูกโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเกษตร และเกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการกว่า 600 คนจึงมั่นใจได้ว่าผลผลิตที่ส่งออกนั้นมีทั้ง ความสด สะอาด ปลอดภัย ระดับพรีเมี่ยม

   ทั้งนี้สาเหตุที่เลือกนำเข้าผักและผลไม้เกรดพรีเมียมจากประเทศเกาหลีเข้ามายังประเทศไทยนั้น เนื่องจากได้เล็งเห็นถึงแนวโน้มการเติบโตทางการตลาดของกลุ่มผู้บริโภคสินค้าเกรดพรีเมียมในประเทศไทย โดยกลุ่มผู้บริโภคส่วนใหญ่อยู่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล เนื่องจากเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อ ชอบสินค้าที่ดี สะอาด มีมาตรฐาน โดยมีอัตรารายได้สูงกว่าค่าเฉลี่ยรายได้ของครอบครัวในประเทศมากกว่า 3 เท่า (6,000 เหรียญสหรัฐฯ)สำหรับการทำตลาดในประเทศไทย เราเริ่มตั้งแต่การจัดกิจกรรมKorea Wonder Freshกับทาง Gourmet Marketในช่วงต้นปี 2561 ที่ผ่านมา ภายใต้ความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัดซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดีเยี่ยม โดยส่งผลให้แบรนด์ ลิพมาชุม(Lipmachum) เป็นที่ติดหูของคนไทยเป็นอย่างมาก

   สำหรับกลยุทธ์ทางการตลาดเราได้ไว้วางใจให้ บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด เป็นคนดูแลวางแผนทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง เพราะเราได้เล็งเห็นถึงศึกยภาพในการบริหารและประสบการณ์ในด้านอุตสาหกรรมผลไม้ยาวนานกว่า 30 ปี อีกทั้งยังมีมุมมองและทิศทางในการทำการตลาดที่สอดคล้องกัน ทั้งการใส่ใจคุณภาพในการคัดสรรสินค้า ตั้งแต่ขั้นตอนแรก จนถึงมือผู้บริโภค  โดยปีหน้าทาง แบรนด์ ลิพมาชุม มีแผนในการขยายตลาด และแตกไลน์ธุรกิจ นำเข้าวัตถุดิบ น้ำผลไม้สกัดเข้มข้น เพื่อพัฒนาและต่อยอดธุรกิจในปัจจุบันให้กว้างมากขึ้น พร้อมทั้งยังวางแผนนำเข้าผลิตภัณฑ์ตัวท็อปฮิตของเราอย่างต่อเนื่องได้แก่ สาลี่ซิโก, ลูกพลับสไลด์แห้ง และ สตอเบอร์รี่ยักษ์เกาหลี เรามั่นใจในเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ด้วยการการันตีผลไม้เกรดพรีเมี่ยม พร้อมส่งความสุขและมอบความสดให้ถึงมือผู้บริโภค

 ###