ฟอร์ด ประเทศไทย เตรียมเปิดตัว ฟอร์ด มัสแตงในเดือนตุลาคมนี้ พร้อมรับสั่งจองล่วงหน้า

   ● ฟอร์ด มัสแตงมอบส่วนผสมที่ลงตัว ด้วยดีไซน์อันปราดเปรียวและที่สุดของสมรรถนะการขับขี่ในราคาที่เอื้อมถึง ผสานกำลังกับสองเครื่องยนต์ทรงพลังระดับโลกด้วยเครื่องยนต์ V8 ขนาด 5.0 ลิตร และ เครื่องยนต์ EcoBoost ขนาด 2.3 ลิตร

   ● ฟอร์ด มัสแตง มีราคาจำหน่ายช่วงเปิดตัวที่4,799,000 บาทสำหรับรุ่น 5.0L V8 GT Coupe Performance Pack และ 3,599,000 บาทสำหรับรุ่น 2.3L EcoBoost Coupe Performance Pack

   ● ลูกค้าสามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ผ่านผู้จำหน่ายฟอร์ด มัสแตง อย่างเป็นทางการ19แห่งทั่วประเทศ

   ● นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2507 ฟอร์ด มัสแตงได้กลายเป็นสัญลักษณ์สำคัญของวงการยานยนต์และวัฒนธรรมร่วมสมัยที่ปรากฏในภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์กว่า 3,000 ครั้ง และมียอดผู้ติดตามเฟสบุ๊คมากกว่ารถยนต์คันใดในโลก

   ฟอร์ด ประเทศไทยยืนยันการเปิดตัวฟอร์ด มัสแตงในประเทศไทย โดยรถสปอร์ตแห่งยุคจะมาถึงโชว์รูมของผู้จำหน่ายฟอร์ด มัสแตง อย่างเป็นทางการในประเทศไทยในเดือนตุลาคม

   ฟอร์ดประกาศราคาจำหน่ายช่วงเปิดตัว ฟอร์ด มัสแตงอย่างเป็นทางการในประเทศไทย และเปิดให้ลูกค้าสั่งจองรถล่วงหน้าได้ผู้จำหน่ายฟอร์ด มัสแตง อย่างเป็นทางการ19แห่งทั่วประเทศ

   ด้วยดีไซน์ที่ปราดเปรียวและโฉบเฉี่ยวกว่าที่เคย รวมถึงไฟหน้าและไฟท้ายแบบ Full-LED ฟอร์ด มัสแตงมาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ V8 ขนาด 5.0 ลิตรและเครื่องยนต์ EcoBoost ขนาด 2.3 ลิตร รวมถึงเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด และเทคโนโลยีเหนือระดับอย่างโหมดแอพพลิเคชัน Track AppsTM ที่ให้ผู้ขับขี่เปิดประสบการณ์การขับขี่แบบในสนามแข่ง พร้อมเทคโนโลยีเหนือระดับอย่างระบบ SYNC 3 บนแผงหน้าปัดแสดงผลดิจิตอล LCD ขนาด 12 นิ้ว

   ฟอร์ด มัสแตง รุ่น GT และ EcoBoost มาพร้อมชุดแต่งPerformance Pack ที่ให้เฟืองท้ายแบบ Limited-Slip ให้การขับขี่ในโค้งสนุกสนานขึ้นและล้ออัลลอยสีดำขนาด 19 นิ้วในทั้งสองรุ่น รวมถึงระบบเบรค Brembo ในรุ่น GTและฟีเจอร์เสริมอีกมากมายที่เข้ากับเอกลักษณ์ในการขับขี่ที่สนุกสนานและยังคงตำนานอันโดดเด่นกว่า 50 ปีในแบบฉบับของฟอร์ด มัสแตงได้เป็นอย่างดี

ราคาจำหน่ายช่วงเปิดตัว สำหรับฟอร์ด มัสแตงทั้งสองรุ่น
   · ฟอร์ด มัสแตง5.0L V8 GT Coupe Performance Packราคา 4,799,000 บาท
   · ฟอร์ด มัสแตง2.3L EcoBoost Coupe Performance Packราคา 3,599,000 บาท

   นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2507 ที่งานเวิลด์แฟร์ในนครนิวยอร์ค ฟอร์ด มัสแตง กลายเป็นรถยนต์สุดฮิตทันทีด้วยยอดสั่งซื้อถึง 22,000 คันภายในวันแรก และในปี 2561 ฟอร์ด มัสแตงยังคงเป็นสัญลักษณ์สำคัญของวงการยานยนต์และวัฒนธรรมร่วมสมัยที่ปรากฏในภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์กว่า 3,000 ครั้ง
รวมถึงมียอดผู้ติดตามในเฟสบุ๊คมากกว่ารถยนต์คันใดในโลก

   ด้วยแรงบันดาลใจที่ก่อให้เกิดสุนทรียะและอิสระ ฟอร์ด มัสแตงเฉลิมฉลองการผลิตครบ 10 ล้านคันเมื่อไม่นานมานี้ ณ Flat Rock Assembly Plant ในรัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา

   ฟอร์ด มัสแตงไม่ได้เป็นเพียงรถไอคอนระดับตำนานแค่ในอเมริกาเท่านั้น กระแส“คลั่งม้าป่า” ได้แพร่สะพัดไปทั่วโลกกับฟอร์ด มัสแตงรุ่นที่หกที่บุกตลาดทั่วเอเชียแปซิฟิก โดยประเทศไทยเป็นที่ล่าสุดที่ได้รับการยืนยันการจำหน่าย โดยฟอร์ด จะ ประกาศรายละเอียดโดยสมบูรณ์ของ ฟอร์ด มัสแตง ใหม่ ในประเทศไทย ในช่วงใกล้วันเปิดตัว

ลูกค้าผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้จำหน่ายฟอร์ด มัสแตง อย่างเป็นทางการ และการสั่งจองฟอร์ด มัสแตงใหม่ ได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าฟอร์ด โทร 0-2686-5899 หรือ 1-800-225-449